Nâng Tầm Cuộc Sống

0984.533.645

Thegioibeboi@gmail.com

Trang trí cảnh quan, tạo vẻ đẹp đẳng cấp cho hồ bơi sân vườn

Bạn đã có một mảnh sân vườn rộng lớn, vậy tại sao bạn không xay dung ho boi sân vườn tuyệt đẹp cho gia đình mình? Lựa chọn phong cách thiết kế sân vườn theo sở thích của bạn theo phong cách nhiệt đới, phong cách hoài cổ,… tô điểm thêm cho không gian hồ bơi.

Tuy nhiên, để hoàn thành được ý tưởng này, bạn cần có một kế hoạch – kế hoạch tạo cảnh quan.

Hai đặc tính “cảnh quan cứng” tạo ra những kết quả ấn tượng trong một khu vực hồ bơi chính là ánh sáng và gạch hoặc vật liệu lát nền tạo cảnh quan.

Mái che hồ bơi:nhằm tránh trường hợp khi đang vui chơi trong hồ mà vô tình gặp thời tiết xấu ảnh hưởng đến cuộc vui, bạn có thể thiet ke ho boi riêng không lo ngại cuộc vui bị gián đoạn.

Trang trí cảnh quan, tạo vẻ đẹp đẳng cấp cho hồ bơi sân vườn

Hàng rào vào cổng:Hàng rào cũng là một yếu tố quan trọng trong xây dựng cảnh quan hồ bơi, đặc biệt là với những gia đình có trẻ nhỏ có thể bảo vệ sự an toàn cho bọn trẻ rơi xuống hồ nếu như bạn không có mặt ngay bên cạnh. Có rất nhiều phong cách và kiểu dáng hàng rào trên thị trường hiện nay, bạn cần lựa chọn cho mình một mẫu sao cho phù hợp với cảnh sắc của ngôi nhà.

Trang trí cảnh quan, tạo vẻ đẹp đẳng cấp cho hồ bơi sân vườn

Trồng cây xanh tạo cảnh quan quanh hồ: Cần phải suy nghĩ và cân nhắc việc trồng thêm cây trong khu vực hồ bơi. Ví dụ, một hồ bơi  trên mặt đất thì việc tạo cảnh quan có thể tính đến những loại cây được trồng trong bồn hoa.

Trang trí cảnh quan, tạo vẻ đẹp đẳng cấp cho hồ bơi sân vườn

Ý tưởng thiet ke ho bơi này là để làm cho khu vực này thu hút hơn mà không phải cần thêm nhiều công chăm sóc. Sự thật là một số loại cây có thể xinh đẹp nhưng lại cũng gây phiền toái. Chúng có thể làm rụng lá hoặc rơi những cánh hoa, gây ra vấn đề cho khu vực trồng. Màu sắc của cây thì bạn có thể tuỳ chọn theo sở thích của riêng bạn nhưng vẫn đảm bảo được tính tổng thể của toàn bộ cảnh quan.

Trang trí hồ bơi với các thiết bị đèn chiếu sáng:hồ bơi nhà bạn sẽ vô cùng rực rỡ, lung linh với những ánh đèn phản quang trong nước thích hợp cho những bữa tiệc tối sôi động.

Trang trí cảnh quan, tạo vẻ đẹp đẳng cấp cho hồ bơi sân vườn

Thiết kế, lắp đặt và trang bị đầy đủ tất cả các trang thiet bi ho boi quanh hồ để tạo nên một mảnh vườn xinh đẹp, đầy chuyên nghiệp, thể hiện được sự sang trọng, gu thẩm mỹ cao, tính hiện đại của bạn đến bạn bè mỗi lần ghé thăm.