SWIMMING POOL
CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI BỂ BƠI

Xử lý nước hồ bơi : Dịch vụ xử lý nước hồ bơi tại TP.HCM

Top 4 loại tảo gây ô nhiễm hồ bơi

Top 4 loại tảo gây ô nhiễm hồ bơi

Một ngày, hồ bơi của bạn rõ ràng. Tiếp theo, có vẻ ... khác nhau. Thiết...
Xem chi tiết
Vệ sinh hồ bơi bằng clo

Vệ sinh hồ bơi bằng clo

Bạn biết không các công trình xây dựng hồ bơi nước mặn đang ngày...
Xem chi tiết
Đặc tính của hồ bơi nước mặn và khử bằng clo

Đặc tính của hồ bơi nước mặn và khử bằng clo

Khi xây dựng hồ bơi nước mặn là một thay thế cho một hồ bơi clo truyền thống. Mặc...
Xem chi tiết
Máy lọc nước hồ bơi tuần hoàn

Máy lọc nước hồ bơi tuần hoàn

Máy lọc nước tuần hoàn hồ bơi không còn quá xa lạ với mọi chủ nhân sở...
Xem chi tiết
Bí quyết giữ sạch nước hồ bơi

Bí quyết giữ sạch nước hồ bơi

Ngày nay quá trình thiết kế hồ bơi và xây dựng hoàn tất xong, thì việc sử...
Xem chi tiết
Các yếu tố để hồ có màu nước xanh

Các yếu tố để hồ có màu nước xanh

  Bạn biết không nước hồ bơi luôn là yếu tố quan trọng để giữ nét đẹp của...
Xem chi tiết
Xử lý nước hồ bơi bằng CUSO4 vô cùng hiệu quả

Xử lý nước hồ bơi bằng CUSO4 vô cùng hiệu quả

Nước hồ bơi là một yếu tố cực kì dễ bị ô nhiễm và cần cẩn thận xử lý...
Xem chi tiết
Hãy nghĩ về một thiết kế hồ bơi hoàn hảo và tầm nhìn của nước lấp lánh và những người bơi lội hạnh phúc có thể nhảy múa trong đầu bạn. Giữ cảnh này còn nguyên vẹn bao gồm việc thực hiện các bước thích hợp để vệ sinh hồ bơi và ngăn ngừa bất kỳ vấn đề sức khỏe hoặc thẩm mỹ nào. Nước sau đó sẽ vẫn còn trong sạch tảo, không gây bệnh và mầm bệnh sẽ không phàn nàn về mắt đỏ hoặc mùi clo.
 
Xử lý nước hồ bơi
Để xử lý tốt nước hồ bơi bạn cần đọc kỹ và làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất được in trên gói xử lý clo. Kiểm tra nước thường xuyên - đó là một quá trình đơn giản để sử dụng một bộ kiểm tra. Bạn muốn duy trì cân bằng nước bằng cách đo:
Clo có sẵn miễn phí (FAC) , phải nằm trong khoảng từ 2 - 4 ppm, nhưng không bao giờ giảm xuống dưới 1.0 ppm
Tổng clo , để đảm bảo rằng các mức clo kết hợp (CAC) có sẵn nhỏ hơn 0,2 ppm
Mức độ pH để giữ nó giữa 7,2 và 7,8, chỉ ra rằng clo đang hoạt động hiệu quả
Tổng kiềm để đảm bảo rằng mức độ pH ổn định
Độ cứng canxi để bảo vệ bề mặt hồ bơi khỏi bị ăn mòn.
Xử lý nước hồ bơi
Điều trị sốc
Trái với những gì hầu hết mọi người nghĩ, một mùi clo mạnh không phải là dấu hiệu của quá nhiều clo trong hồ bơi nhưng thực sự là một lá cờ đỏ mà một "siêu liều" có thể được yêu cầu để sửa chữa vấn đề. Điều trị sốc tăng thêm một lượng hóa chất oxy hóa lớn hơn bình thường vào nước hồ bơi. Liều bổ sung này phá hủy các chất ô nhiễm hữu cơ và oxy hóa các hợp chất amoniac và nitơ để loại bỏ vùng gây mùi chloramine khó chịu và, nếu chlorine được sử dụng cho mục đích này, để khử trùng nước. Nhiều sản phẩm gây sốc clo cũng cung cấp hướng dẫn sử dụng để tiêu diệt tảo và vi khuẩn, có thể là một lợi ích bổ sung. Gây sốc nên được thực hiện với máy bơm và bộ lọc hoạt động, nhưng sau khi mặt trời lặn để tránh sự mất clo đến tia cực tím của mặt trời (UV).
Xử lý nước hồ bơi
Ngoài ra,  để xử lý nước hồ bơi chúng tôi muốn giới thiệu thêm với bạn về thiết bị máy lọc cát. Khi nước bẩn từ hồ bơi hoặc từ nguồn cung cấp nước được chảy qua bình lọc, các cặn bẩn lơ lửng, hoặc kim loại nặng sẽ được xử lý và giữ lại trong các khe nhỏ của lớp vật liệu này. Theo thời gian lượng tích tụ cặn bẩn và các tạp chất khác sẽ dày lên các bề mặt của các lớp vật liệu xử lý nước của hệ thống thiết bị máy lọc nước hồ bơi, đồng hồ đo áp lực đầu vào của bộ lọc và đầu ra của bể bơi sẽ cho chúng ta biết mức độ tích tụ của cặn bẩn. Nếu Đồng hồ đo được áp lực lớn hơn nhiều ở đường ống cấp nước so với đường ống xả nước, điều đó có nghĩa là cặn bẩn và các tạp chất đã bám quá nhiều vào lớp vật liệu lọc. Lúc này chúng ta phải tiến hành sục rửa lại Bộ máy lọc cát hồ bơi , việc sục rửa Bộ lọc cát này phải được tiến hành thường xuyên để đảm bảo chất lượng nguồn nước của Hồ , trách được lượng tích tụ cặn bẩn lên các vật liệu xử lý làm giảm hiệu quả lọc, giảm công suất lọc, nếu trong thời gian quá dài mà ta không xử lý sẽ gây tắc nghẽn hoàn toàn hệ thống thiết bị hồ bơi.
Xử lý nước hồ bơi
Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm 10 năm trong việc xây dựng và xử lý nước hồ bơi. Đảm bảo sẽ giải quyết tốt các vấn đề đang và sẽ xảy ra tại hồ bơi của bạn. Chúng tôi luôn luôn hoạt động dựa trên tiêu chí “ Uy tín công ty dựa trên sự hài lòng trải nghiệm của chính bạn”
Xử lý nước hồ bơi
Thế Giới Bể Bơi cung cấp dịch vụ xử lý nước hồ bơi chuyên nghiệp tại TP.HCM với sự tận tâm và chu đáo chắc chắn bạn sẽ có được dịch vụ làm sạch hồ bơi tốt nhất.
  • Currently 4.66/5
4.75 sao của 2182 đánh giá
Xử lý nước hồ bơi
Xử lý nước hồ bơi
Xử lý nước hồ bơi Tư vấn miễn phí 0984.533.645 104 Đường Số 3, KP.9, P. Trường Thọ, TP.Thủ Đức
Sản phẩm