SWIMMING POOL
CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI BỂ BƠI

Tìm hiểu về hệ thống lọc không đường ống cho bể bơi.

 

Một bể bơi chỉ việc cho nước lần đầu và không bao giờ phải thay nước, không bao giờ sợ lún nứt hay rò rỉ. Hệ thống lọc nước vô cùng gọn gàng và tiết kiệm năng lượng  đảm bảo  chất lượng nước thật sự trong vắt và tinh khiết. Chế độ cao tốc với hệ thống vòi phun phụ trợ có thể dùng như một dụng cụ massage. Hệ thống có thể tạo được dòng chảy đạt tốc độ 24km/h, để người bơi có cảm giác đang bơi ngược dòng trên sông. Khi sử dụng chế độ tạo bọt sự khoái cảm của hàng triệu triệu bọt nước chạy mơn man trên làn da của cơ thể, xả hết mọi mệt nhọc sau những giờ làm việc căng thẳng. Với những chức năng đặc biệt như phun mưa, tạo sóng, phun bọt khí Massage chữa bệnh, xoa bóp bồi dưỡng sức khoẻ, bể bơi không chỉ đơn thuần là một bể có nước mà bể bơi là cả một nghệ thuật sống.

 

Hệ thống lọc tuần hoàn được chế tạo sẵn thành từng tổ hợp dưới dạng cầu thang hay bậc lên xuống, đặt tại thành bể và lọc tại chỗ, không cần sử dụng đường ống. Sự thi công cồng kềnh cũng như một nhà để máy bơm với hàng loạt đường ống dẫn nước xung quanh thành và đáy bể của công nghệ cũ bị loại bỏ hoàn toàn. Vì thế hệ thống lọc này tránh được mọi hiện tượng rò rỉ, nứt vỡ ở những chỗ đường ống nối với bể.

 

Bộ lọc có cửa hút vào phía bên trái đẩy ra phía trước và bên phải, thông qua túi lọc chế tạo đặc biệt.

 

Việc hút nước vào từ cửa hút bên trái và xả qua cửa xả phía bên phải sẽ tạo nên một luồng xoáy nước vòng quanh mặt bể. Cửa xả nước phía trước mặt bộ lọc có thể điều chỉnh được hướng tuỳ theo độ nông sâu của bể. Do vậy luồng nước được bơm qua cửa xả phía trước mặt sẽ tạo nên dòng xoáy từ đáy bể lên mặt bể có tác dụng cuộn các cặn lắng dưới đáy bể đưa lên bề mặt và trôi vào cửa hút.

 

Chính nguyên lý lọc như vậy toàn bộ lượng nước và các tạp chất trong bể đều được lọc sạch. Theo các kết quả phân tích và kiểm nghiệm của VERITAS, độ tinh khiết của bộ lọc JD đạt6-15 mm cao gấp 6 lần so với các bộ lọc cát.

 

Các vật lắng ở đáy bể (như sỏi, cát...) không thể hút lên được bằng dòng chẩy sẽ được hút bằng các ống hút. Các ống hút này được nối trực tiếp vào bộ lọc và đưa xuống đáy bể bằng tay. Việc này được thực hiện định kỳ hàng tuần bởi nhân viên vận hành bể.

 

Với hệ thống lọc tạo ra xoáy nước tự cuốn các rác nổi trên bề mặt vào cửa hút nên việc phải có máng tràn như các bể theo công nghệ cũ là hoàn toàn không cần thiết.

 

 Hệ thống lọc nước JD F25/50 có thể lọc tới lưu lượng 25/50 m3/h. Nhưng chỉ tiêu thụ điện 0,3/1,6 kw/h (Nếu kết hợp nhiều bộ lọc với nhau có thể lọc tới hàng ngàn m3/h)

 

Do không sử dụng đường ống xung quanh bể nên giảm được lượng tiêu hao điện năng tới 70% so với công nghệ lọc khác.

 

Do không sử dụng đường ống trong hệ thống lọc nước nên hoàn toàn tránh được sự cố gãy vỡ đường ống do ảnh hưởng nền đất mà có thể xảy ra trong các bể xây dựng theo công nghệ cũ.

 

Người sử dụng có thể tự đặt chương trình lọc tự động theo thời gian mình thích. Chỉ cần cung cấp nước ban đầu và bổ sung lượng nước bay hơi hàng tuần mà không bao giờ cần phải thay nước.

 

Các bộ lọc được chế tạo theo nhiều mẫu mã khác nhau, góp phần tạo nên hình dáng nghệ thuật phù hợp với kiến trúc ngôi nhà theo sự lựa chọn của người sử dụng.

 

Chế độ cao tốc với hệ thống vòi phun phụ trợ bể có thể dùng như một công cụ massage. Hệ thống có thể tạo được dòng chảy đạt tốc độ 24km/h, để người bơi có cảm giác đang bơi ngược dòng trên sông. Khi sử dụng chế độ tạo bọt sự khoái cảm của hàng triệu triệu bọt nước chạy mơn man trên làn da của cơ thể, xả hết mọi mệt nhọc sau những giờ làm việc căng thẳng của bạn . với những chức năng đặc biệt như phun mưa, tạo sóng , Massage chữa bệnh, xoa bóp bồi dưỡng sức khoẻ.

 

Công ty TNHH Thế Giới Bể Bơi chuyên gia Tư vấn xây dựng, thiet ke ho boi cung cấp các thiết bị lọc nước, thiet bi ho boi đến từ các hãng nỗi tiếng trên thế giới.

Chuyên tư vấn các vấn đề vệ sinh hồ bơi, tư vấn hoạt động bộ lọc nước..v.v.

Tìm hiểu về hệ thống lọc không đường ống cho bể bơi.Phan Nguyên chuyên gia Tư vấn xây dựng, thiết kế Hồ bơi cung cấp
  • Currently 4.81/5
4.85 sao của 2226 đánh giá
Tìm hiểu về hệ thống lọc không đường ống cho bể bơi.
Tìm hiểu về hệ thống lọc không đường ống cho bể bơi.
Tư vấn xây dựng hồ bơi Tư vấn miễn phí 0976654321 104 Đường Số 3, KP.9, P. Trường Thọ, TP.Thủ Đức