Nâng Tầm Cuộc Sống

0984.533.645

Thegioibeboi@gmail.com

Tìm hiểu về Công nghệ lọc truyền thống lọc cát.

Hệ thống lọc tuần hoàn - Công nghệ có đường ống

 

Hệ thống lọc tuần hoàn khép kín Kripsol  là một tập hợp các thiết bị và các máy chuyên dụng. Được chế tạo và sản xuất thành 1 tổ hợp thiết bị có đủ các chức năng cần thiết, mang tính đồng bộ cao với các công nghệ mới nhất, hiện đại nhất của hệ thống bể bơi chuyên nghiệp, Với hệ thống này thì một bể bơi mới, tiết kiệm được chi phí vận hành mà vẫn đảm bảo được chất lượng nước, tăng cường nhiều công năng, đảm bảo được việc vận hành một Bể bơi theo tiêu chuẩn quốc tế, cũng như đảm bảo được việc vận hành với cường độ cao. Van đa chiều giúp bạn sử dụng dễ dàng.

 

 

1.  Bình Lọc cát: Bình lọc được chế tạo theo công nghệ mới, với chất liệu chính gồm nhựa polyeste nhân tạo và sợi thủy tinh (fiberglass) chịu được áp lực cao từ 2,5 đến 6 bar (theo tiêu chuẩn từng loại sản phẩm). Ngoài khả năng thay thế thiết bị lọc một cách đơn giản, có thiết kế các tính năng sục, rửa, xả, rửa ngược, đồng hồ theo dõi áp lực trong bình, có thiết kế ống kính quan sát độ lọc của bình.

 

2.  Máy lọc có rọ lọc rác: Được thiết kế bằng nhựa hoặc kim loại chống rỉ độ bền cao đảm bảo lọc tóc và rác trước khi qua máy bơm. Chịu được nhiệt độ tối đa 600C.

 

3.  Tay van đa năng: Tay van với 6 tính năng giúp vận hành, thao tác đơn giản để thực hiện các tính năng của bình lọc như trên.

 

4.  Máy Khí: có chức năng tạo bọt khí massage trong hồ bơi.

 

5.  Van tiết lưu: Nhằm điều khiển đường nước trong quá trình lọc tuần hoàn. Hệ thống Van này gồm van 2 chiều và 1 chiều, Van được làm bằng nhựa PVC hoặc kim loại chịu được hoá chất và tia cực tím.

 

6.  Thu đáy bể bơi: Thu đáy được thiết kế với các loại thích thước khác nhau phù hợp cho từng loại bể nhằm thu nước và cặn dưới đáy bể vào hệ thống lọc.

 

7.  Đầu trả nước vào bể bơi: Được thiết kế bằng nhựa hoặc kim loại chịu được hoá chất và tia cực tím.

 

8.  Máng tràn hoặc Skimmer: Được lắp vào thành bể bơi nhằm thu nước tràn trong bể bơi, sau đó đưa về bể trung hoà trước khi qua hệ thống lọc và trả vào bể.

 

Hệ thống lọc đồng bộ KRIPSOL – Spain có đầy đủ công suất lọc cho hồ bơi từ 6 m3/h  đến 353 m3/h .

 

Với nhiều ưu điểm : Lợi thế về giá thành, độ bền cao bảo dưỡng dễ dàng. lọc cực sạch, đảm bảo tối đa mỹ quan của bể bơi.