Nâng Tầm Cuộc Sống

0984.533.645

Thegioibeboi@gmail.com

TÌM HIỂU QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG HỒ BƠI ĐẠT CHUẨN

Việc xây dựng hồ bơi ngày nay đã không còn là quá khó nữa. Một dự án thi công hồ bơi cho gia đình cũng chỉ mất 10 ngày là hoàn thiện. Khi thuê một công ty có kinh nghiệm và chất lượng như hoboisaigon.com để xây dựng hồ bơi, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và để họ đảm nhiệm mọi khâu xây dựng và lắp đặt.

 

Tuy nhiên, bạn không thể phụ thuộc hoàn toàn vào công ty trong mọi mặt. Ở đây chúng tôi không nói đến vấn đề uy tín của công ty mà là tiêu chí của riêng bạn. Khi bạn có nhu cầu xây hồ, ít nhất bạn cũng đã tự mình tưởng tượng ra chiếc hồ bơi kia sẽ trông như thế nào. Có thể điều bạn hình dung sẽ không thực tế hoặc khả thi, nhưng chia sẽ với công ty về ý muốn của bạn để họ đưa ra hướng giải quyết phù hợp với bạn nhất.

 

Trước hết là xác định nhu cầu của bản thân. Nếu bạn chỉ muốn xây hồ bơi để đáp ứng nhu cầu thư giản, đắm mình vào để giải tòa stress sau một ngày làm việc vất vả, bạn chỉ cần một chiếc hồ có kích thước nhỏ, vừa đủ và không quá lớn sẽ gây tốn kém. Nếu chiếc hồ nhằm vào mục đích kinh doanh như cà phê hồ bơi, hồ bơi trong trường học,... thì kích thước đương nhiên phải đủ lớn để đáp ứng số lượng người sử dụng. Còn đối với những hotel, resort và khách sạn cao cấp, thiết kế hồ bơi một cách "đẳng cấp" và "sang trọng" là hai tiêu chí được đặt lên hàng đầu.

 

Sau đó, bạn cũng phải nghĩ đến vấn đề tài chính của bản thân. Hãy tự mình đặt ra các câu hỏi như: Tổng chi phí mà mình sẵn sàng bỏ ra cho chiếc hồ bơi cao nhất là bao nhiêu? Thiết bị và vật liệu nào sẽ phù hợp với túi tiền nhất?

 

Một khi đã xác định được những tiêu chí này, bạn đã có thể bắt tay vào việc xây dựng hồ bơi.

 

Dưới đây là quy trình xây dựng đạt chuẩn mà công ty chúng tôi thực hiện:

 

Hiểu rõ nhu cầu khách hàng  →  tiến hành thiết kế bản vẽ phù hợp dựa theo vị trí, hướng, độ sâu. Sau khi trình bày cho khách hàng và được sự chấp thuận  →  tiến hành đào đất tạo lòng hồ  →  đổ bê tông cốt thép kiềng thành với bê tông được trộn đúng quy chuẩn đảm bảo độ chắc cho phần móng  →  lắp đường ống cùng các thiết bị hồ bơi chuyên nghiệp chôn trong bê tông  →  bê tông cốt thép cho đáy hồ  →  xây tường, lát gạch xung quanh chu vi hồ  →  lắp đặt đèn, thiết bị điều khiển và các thiết bị chuyên dụng cho hồ bơi  →  tiến hành thu gom, dọn dẹp sạch sẽ  →  cho nước vào hồ và dùng dụng cụ kiểm tra nước đảm bảo tính an toàn tuyệt đối  →  bắt đầu vận hành thử tất cả những thiết bị đã lắp đặt  →  giúp khách hàng sắp xếp những ngoại thất xung quanh hồ sao cho phù hợp và thẩm mỹ  →  HOÀN TẤT.

 

Hãy gọi vào HOTLINE 0934.586.579 của chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn có nhu cầu xây dựng hồ bơi đạt chuẩn nhé!