Nâng Tầm Cuộc Sống

0984.533.645

Thegioibeboi@gmail.com

THIẾT KẾ HỒ BƠI TRONG NHÀ - KÍN ĐÁO VÀ TIỆN ÍCH

Trong một thành phố có khí hậu nắng nóng quanh năm như Sài Gòn thì còn gì tuyệt vời hơn có một chiêc hồ bơi tươi mát ngay trong ngôi nhà của mình.

 

THIẾT KẾ HỒ BƠI TRONG NHÀ - KÍN ĐÁO VÀ TIỆN ÍCH

 

Có một số gia đình luôn ao ước việc xây dựng một chiêc hồ bơi ngay tại nhà nhưng e ngại rằng mình không có sân vườn để thực hiện điều này. Tuy nhiên, khi đến với hoboisaigon.com, mọi thứ đều sẽ trở thành khả thi. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thiet ke ho boi cũng như thi công xây dựng ngoài trời hay ngay cả trong nhà.

Trước hết, nếu bạn cảm thấy khó hình dung về hình ảnh ấn tượng của một chiêc hồ bơi ngay trong không gian sống của mình thì hãy cùng chúng tôi điểm một qua vài hình ảnh hồ bơi được xây dựng trong nhà nhé:

1. Hồ bơi Shangri-La Paris

Nằm trong thành phố nổi tiếng Paris, khu vực hồ bơi này có chiều dài 15 mét với gạch mosaic lấy cảm hứng từ Châu Á, với các trang trí xung quanh ấn tượng.

 

THIẾT KẾ HỒ BƠI TRONG NHÀ - KÍN ĐÁO VÀ TIỆN ÍCH

 

2. Hồ bơi Altira Macau

Nằm trên tầng 16 của ngôi nhà cao nhất Taipa, với một mặt hướng về toàn bộ thành phố trong suốt qua những chiếc cửa sổ kính.

 

THIẾT KẾ HỒ BƠI TRONG NHÀ - KÍN ĐÁO VÀ TIỆN ÍCH

 

3. W Verbier, Thụy Sĩ

Nằm ở trug tâm của dãy núi Apls của Thụy Sĩ tại thị trấn Verbier. Một góc bể bơi có thể nhìn thẳng đến núi Alps, có hệ thống sưởi ấm lý tưởng.

 

THIẾT KẾ HỒ BƠI TRONG NHÀ - KÍN ĐÁO VÀ TIỆN ÍCH

 

Đây là những kiến trúc xa xỉ bậc nhất đến từ khắp thế giới. Tuy nhiên, bạn có thể biến hóa chúng thành những chiêc hồ thu nhỏ vào trong khuôn khổ ngôi nhà của bạn. Những hình ảnh trên mà chúng tôi đưa ra chỉ để chứng minh cho các bạn tính khả thi của việc xây hồ bơi trong nhà.

Việc xây dựng hồ trong nhà cũng vô cùng tiện lợi. Thứ nhất là cho những ngôi nhà không có sân vườn. Tiếp đến là để chắn gió, bảo vệ trẻ em khi bơi trong hồ. Cuối cùng là về phía chị em phụ nữ. Phụ nữ thì thườnge ngại, và không muốn ra những hồ bơi lộ thiên vì họ sợ những ánh mắt của người khác nhòm ngó.

Chưa kể là bơi ở nhà thì cần có sự thoải mái và không cần "diện đẹp" để làm gì. Hiểu được tâm lý này, chúng tôi luôn cho ra những thiet ke ho boi phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu của gia đình bạn.

Hãy liên hệ với hoboisaigon.com để có những tư vấn về việc thi công và thiết kế hồ bơi hay nhất.