Nâng Tầm Cuộc Sống

0984.533.645

Thegioibeboi@gmail.com

Thiết kế hồ bơi trên tầng thượng

Ngày nay, nhu cầu về nơi giải trí dành cho tất cả mọi người trong thời tiết nắng nóng được nhiều người quan tâm ,trong thời tiết nắng nóng này không điều gì tuyệt vời hơn là được ngâm mình vào hồ bơi .Tuy nhiên việc xây hồ bơi trên sân thương cũng còn khá là mới so với nhiều người .Song song với công nghệ hiện đại ngày nay việc xây dựng hồ bơi trên sân thượng không còn là điều e ngại .

 

Hồ bơi tầng thượng

 

Nhiều nhà hoặc chung cư khách sạn không có diện tích để xây hồ bơi ở sân thì họ đã có nhu cầu xây dựng hồ bơi trên tầng thượng.

 

Lưu ý khi xây dựng hồ bơi trên tầng thượng

 

Xây dựng hồ bơi trên tầng thượng phải tính toán đến kết cấu chịu lực và chống thấm của cả công trình.

 

Đảm kỹ thuật với kết cấu hộp cốp pha chủ đông vĩnh cửu chỉ nhe bằng hai phần so với hồ bơi truyền thống.

 

Việc sử dụng tấm phủ PVC pha sợi thủy tinh có tác dụng chống thấm tuyệt đối ,hồ bơi này hầu như loại bỏ được nỗi sợ hãi, ám ảnh bị thấm nước xuống tầng dưới và ra quanh thành hồ của chủ sở hữu.

 

Hồ bơi tầng thượng

 

Thiết kế hồ bơi trên sân thượng phức tạp hơn so với hồ bơi trên mặt đất bởi cần phải đảm bảo độ an toàn, thấm nước , rò rỉ nước ra ngoài ,chính vì  vậy khi quyết định xây dựng hồ bơi cần tìm kiếm và nghiên cứu những công ty thiết kế hồ bơi chuyên nghiệp và uy tín lâu năm nhằm bảo đảo chất lượng, an toàn cũng như mang lại nét thẩm mỹ cao cho cảnh quan của ngôi nhà.

 

Với công nghệ hiện đại và thông minh của hồ bơi được xây dựng trên tầng thượng đều được sử dụng hệ thống lọc tuần hoàn , trực tiếp , không đường ống loại bỏ hoàn toàn rủi ro và rò rỉ bên trong .

 

Đây là điểm mấu chốt để loại bỏ được gánh nặng vệ sinh và bảo dưỡng hồ bơi trên sân thượng một công việc thật không dễ dàng với hồ bơi xây dựng theo kiểu công nghệ cũ. Chủ sở hũu có thể yên tâm không cần thay nước thường xuyên mà nước vẫn giữ được độ trong, bóng và sạch chuẩn mực với những thao tác vệ sinh rất đơn giản bằng tay hoặc bằng máy.

 

Hồ bơi tầng thượng

 

Hồ bơi trên sân thượng được thiết kế để giúp mọi thành viên trong gia đình cũng như nhu cầu của mọi người được thư giãn và luyện tập thể thao sau một ngày làm việc vất vả. 

 

Quy trình xây dựng bể bơi của bạn khá đầy đủ với công nghệ uy tín.Tuy nhiên nếu bạn cần biết thêm chi tiết hoặc có nhu cầu xây dựng hồ bơi hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn thêm nhiều thông tin cần thiết kỹ hơn về hồ bơi.