Nâng Tầm Cuộc Sống

0984.533.645

Thegioibeboi@gmail.com

Thiết kế hồ bơi massage

 

Thiết kế hồ bơi massage kết hợp với hồ bơi bình thường, hai trong một giúp tiết kiệm chi phí xây dựng. Viêc xây dựng hồ bơi và bể massage riêng rẽ sẽ tốn rất nhiều chi phí và diện tích đất để xây dựng, để giảm thiểu chi phí và diện tích đất xây dựng hiện nay nhiều gia đình đã chọn biện pháp xây dựng kết hợp hai trong một.

 

 

Quy cách xây dựng sẽ tùy vào từng không gian khác nhau sẽ có những cách thiết kế hồ bơi massage khác nhau. Bạn có thể xây hồ bơi thấp hơn hồ massage để tạo điểm khác biệt giữa chúng. Xây hồ massage nằm trong bể bơi ngăn cách nhau băng một bức tường, việc xây dựng như thế này sẽ rất thuận tiện khi sử dụng. khi bạn bơi mệt có thể vào ngay khu vực của bể mssage để thư giãn và nghỉ ngơi. Ngoài ra việc xây dựng này còn đảm bảo rằng hai hệ thống này sẽ được dùng chung một hệ thống lọc bể bơi giúp tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn đảm bảo được mục đích sử dụng.

 

 

Xây hồ bơi kết hợp sẽ là giả pháp cho những gia đình mong muốn sự tiện nghi và hiện đại.

 

Sau khi xay dung ho boi xong thì việc sử dụng hồ bơi vào thời gian nắng nóng sẽ là một điều hết sức e ngại với nhiều người, muốn được xuống bể bơi cho thư giãn và thoải mái nhưng thời tiết thì quá nắng và điều đó làm cho nhiều người ngại sợ đen da hoặc cảm nắng không tốt cho sức khỏe.

 

Để được tự do bơi khi mình thích mà không e ngại bất cứ thời tiết nào tốt nhất là bạn nên thiet ke ho boi của mình có mái che.

 

Hiện nay mái che hồ bơi có rất nhiều loại và các thiết kế


- Sử dụng mái tôn để làm mái che cho hồ bơi. Khi sử dụng biện pháp này hồ bơi của bạn sẽ được che chở dưới mọi thời tiết tuy nhiên nó cũng sẽ chắn hết ánh sáng của hồ bơi.


- sử dụng tấm lợp để lấy ánh sáng cho hồ bơi của bạn. Bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp để lấy ánh sáng cho hồ bơi. Mái che này có thể thiết kế kéo trượt qua một bên để lấy ánh nắng trực tiếp, tuy nhiêu đòi hỏi phải có không gian vài tấm lợp không thể gấp xếp và nhau.

 

 

- sử dụng mái che kéo xếp, ưu điểm của mái che này là có thể che được cả nắng, mưa và có thể gấp xếp vào nhau không cần quá nhiều không gian. Khi cần bạn chỉ cần kéo sợi dây là mái che sẽ tự động xếp vào nhau làm cho ánh sáng mặt trời có thể chiếu trực tiếp xuống hồ bơi.

 

 

Tùy mục đích sử dụng, không gian và sở thích mà bạn có thể chọn cách thiết kế hồ bơi và mái che bể bơi sao cho phù hợp nhất.