Nâng Tầm Cuộc Sống

0984.533.645

Thegioibeboi@gmail.com

Thiết kế hồ bơi đẹp như mơ trên sân thượng

Thông thường khi xay dung ho boi trong nhà, người ta thường xây dựng ngoài sân vườn để mang lại cảm giác thoáng đãng, mát mẻ cho ngôi nhà. Tuy nhiên một xu hướng mới hiện nay đó là xay dung ho boi trên sân thượng. Vì được thiết kế và xây dựng trên một không gian đặc biệt như vậy nên có những điều cần lưu ý mà hoboisaigon.com sẽ nêu qua bài viết này.

Thiết kế hồ bơi đẹp như mơ trên sân thượng

Thiết kế hồ bơi trên sân thượng, cần chú ý nhất đến vần đề an toàn

Thiet ke ho boi trên sân thượng không nên đặt quá nhiều cây cối, chậu cảnh sẽ làm cản trở lối đi. Chú ý tạo bề mặt gồ ghề  nhưng không khó chịu xung quanh hồ bơi để tránh trường hợp trơn trượt, té ngã nguy hiểm. Lối đi xuống bể bơi cũng cần được thiết kế một cách bắt mắt, dễ sử dụng và mang lại cảm giác an tâm hơn cho người sử dụng.

Lưu ý đến hiện tượng thấm dột khi xây dựng hồ bơi 

Bất cứ một nguồn nước nào đặt ở bên trên sân thượng đều có nguy cơ gây thấm dột cho các tầng ở dưới. Vì thế hãy đặc biệt lưu tâm đến vấn đề này, khi xay dung ho boi đừng quên nhắc đơn vị thi công để ý và gia cố cẩn thận phần vách cũng như khu vực đáy hồ. Ngoài ra, việc chuẩn bị những phương án dự phòng nếu tình trạng này xảy ra thật chưa bao giờ là thừa.

Thiết kế hồ bơi đẹp như mơ trên sân thượng

Luôn có khoảng cách an toàn ở xung quanh

Do phải xây dựng trên một độ cao nhất định, nếu không may sơ ý rất có thể sẽ dẫn đến vấp ngã. Trường hợp xấu hơn là rơi xuống đất, nguy hiểm đến tính mạng. Vì thế khi thiet ke ho boi hãy luôn dành ra một khoảng cách an toàn cho thành hồ. Chiều rộng tối thiểu ít nhất cũng phải đủ cho 2 người di chuyển.

Thiết kế hồ bơi đẹp như mơ trên sân thượng

Thể tích bể bơi phù hợp

Bể bơi trên sân thượng có rất nhiều chức năng. Vừa để chống nóng, vừa để giải trí, vừa để tăng thêm sức hấp dẫn cho ngôi nhà. Tuy nhiên, khách hàng cũng cần chú ý đến thể tích bể bơi  khi xay dung be boi sao cho phù hợp nhất. Bể bơi có thể tích vừa phải sẽ không tạo lực tác động lớn cho toàn bộ căn nhà. Nhìn tổng thể từ trên cao, người ta vẫn dễ dàng nhận ra đó là một căn nhà và bể bơi chỉ làm nền để nó tỏa sáng.

Thiết kế hồ bơi đẹp như mơ trên sân thượng

Trang trí hợp phong thủy và bắt mắt

Việc bố trí các vật dụng xung quanh không chỉ tạo nên tính thẩm mỹ mà còn mang lại sự tiện lợi cho người bơi. Hãy thiet ke ho boi bằng cách bố trí vài bộ ghế tắm, ô và một số chậu cảnh để tạo nên nét đẹp toàn diện cho hồ bơi. Thêm vài bộ bàn ghế và những chiếc ô bắt mắt, hồ bơi sẽ trở thành điểm đến lý tưởng sau một ngày làm việc mệt mỏi.

 

Thiết kế hồ bơi đẹp như mơ trên sân thượng

 

Để có được một hồ bơi trên sân thượng vừa ý nhất, quý khách hàng hãy liên hệ với Công ty TNHH Bể bơi Việt Nam. Chúng tôi chuyên thiết kế, xay dung ho boi và xông hơi trọn gói với giá thành hợp lý nhất cho khách hàng. Hãy gọi đến hotline 0984.533.645 để biết thêm chi tiết về dịch vụ