Nâng Tầm Cuộc Sống

0984.533.645

Thegioibeboi@gmail.com

Những lợi ích khi xây dựng hồ bơi trên sân thượng

Thiết kế hồ bơi sân thượng là một lối kiến trúc mới mẻ đang sốt sình sịch bởi nó mang lại sự thư giãn vẻ đẹp đặc sắc và ấn tượng, cũng như tiết kiệm không gian tối đa để giải trí, hưởng thụ cuộc sống một cách toàn diện.
 
 
Lợi ích chung của hồ bơi là đều thư giãn, rèn luyện sức khỏe nhưng khi xây dựng hồ bơi trên sân thượng có thể tăng thêm lợi ích sẵn có bằng việc tạo ra một không gian cực kì thú vị, mới lạ và đẹp mắt, kết hợp cùng chiều cao và phong cảnh
 
xung quanh hồ, gia đình bạn thưởng thức như được lơ lửng giữa không gian dễ chịu, mang lại cảm giác thư giãn cho người nhìn, thưởng thức hết mọi tinh hoa trong đường lối kiến trúc đồng thời giúp cho ngôi nhà bạn có một đẳng cấp cao hơn.
 
Dưới đây là một số lợi ích mà việc thiết kế hồ bơi trên sân thượng mang lại cho gia đình bạn. 
 
- Hiện nhu cầu về xây dựng hồ bơi tăng cao tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng đủ diện tích đất để xây dựng hồ bơi. Nhiều gia đình đã lựa chọn việc xây dựng hồ bơi trên sân thượng vì tính tiện dụng và tận dụng được hết khoảng không gian tưởng chừng như bỏ phí của căn hộ.
 
- Xây dựng hồ bơi trên sân thượng sẽ là một không gian thư giãn lý tưởng cho cả gia đình vào cuối tuần. 
 
- Vào những ngày có nắng nhẹ thì cả gia đình bạn có thể lên đó tắm nắng tổ chức những buổi tiệc mini ngoài trời mà không cần phải đi đâu xa. 
 
- Bạn có thể bài trí thêm một vài chiếc ghế nghỉ ngoài trời để tạo cảm giác thoải mãi hơn, mở rộng không gian hơn như đang tận hưởng không gian biển rộng lớn.
 
 
- Không chỉ để thư giãn, hồ bơi còn là giải pháp tránh nóng, giảm nhiệt hiệu quả cho ngôi nhà của bạn trong những ngày hè nóng nực.
 
Khi bạn có ý định thiết kế hồ bơi trên sân thượng, bạn cần lưu ý là nên tìm đến một Kiến trúc sư có chuyên môn, đáng tin cậy và chú ý đến độ an toàn của nó. Để tránh việc rò rỉ, thấm nước từ khu vực này xuống dưới nhà.
 
Với những công nghệ mới hiện nay, thiết kế hồ bơi trên sân thượng không còn quá khó khăn hay phức tạp nữa. Các nhà xây dựng thường lựa chọn thiết kế hồ bơi trên sân thượng có kỹ thuật kết cấu cốp pha chủ đông vĩnh viễn, nhẹ hơn rất nhiều so với hồ bơi thường.
 
 
Chất liệu được nhiều người tin tưởng và sử dụng nhất là tấm nhựa PVC pha với sợi thủy tinh để có được độ chống thấm cao. Loại hồ bơi trên sân thượng được thiết kế với chất liệu này hầu như chấm dứt được tình trạng nước bị ngấm xuống dưới và xung quanh thành hồ của chủ nhân.
 
Để thiết kế được hồ bơi an toàn trên sân thượng, nhiều khi chủ nhà sẽ phải đặt thêm một hệ thống cột bổ sung để hỗ trợ cho sức nặng của bể đây sẽ là một không giãn thư giãn cuối tuần lý tưởng cho cả gia đình.