Nâng Tầm Cuộc Sống

0984.533.645

Thegioibeboi@gmail.com

Những chú ý khi chọn gạch ốp lát nền hồ bơi

Để cho ra một bể bơi đúng chuẩn ngoài chú ý đến thiết kế kiểu dáng, màu sắc, thiết bị bơi,... bạn còn phải chú ý đến việc chọn gạch ốp lát nền. Không chỉ để đảm bảo an toàn mà còn làm tăng vẻ đẹp hồ bơi.

 

1. SỰ AN TOÀN KHI SỬ DỤNG

Điểm đầu tiên cần phải chú ý khi xây dựng, lắp đặt các thiet bi ho boi, chọn vật liệu trang trí là sự an toàn. An toàn là trên hết, chính vì vậy, cần phải chọn mua loại gạch ốp đảm bảo được tính an toàn khi sử dụng vì bể bơi là khu vực thường xuyên bị ướt nước.

Bạn nên chọn gạch ốp lát có khả năng chống trơn trượt để đảm bảo an toàn cho gia đình bạn.

 

2. MÀU GẠCH

Bạn có biết bể bơi thì nên chọn gạch màu nào cho hợp lý không? Màu trắng và màu xanh chính là 2 gam màu lý tưởng nhất để ốp lát bể bơi. Lý do bởi hai màu này khi có ánh sáng chiếu vào sẽ phản xạ lại và cho cảm giác bể bơi nước trong và sạch hơn. Không được dùng gạch ốp lát viglacera với màu tối vì chúng sẽ khiến cho bể bơi trở nên tối tăm và lạnh lẽo.

 

 

3. CHẤT LƯỢNG GẠCH

Sử dụng loại gạch nào thì chất lượng nhất cũng là câu hỏi của nhiều người. Bạn không nên sử dụng loại bị nứt vỡ, kém chất lượng để tiết kiệm chi phí. Tốt nhất bạn nên chọn loại có độ cứng cao, bền có thể sử dụng được lâu dài, khó phai màu. Với việc sử dụng gạch chất lượng tuy giá gạch ốp tường có cao hơn nhưng lại giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí sửa chữa, bảo trì hơn là sử dụng loại kém chất lượng.

 

4. CÁC LOẠI GẠCH TRANG TRÍ TẠO ĐIỂM NHẤN

Việc chú ý tạo điểm nhấn sẽ giúp làm tăng giá trị thẩm mỹ cho bể bơi cũng như tạo sự cuốn hút. Để tạo điểm nhấn bạn có thể chọn loại gạch trang trí có màu sắc, kích thước khác nhau. Bạn có thể dùng gạch lát vỉa hè hoặc gạch lát sân vườn sẽ tạo sự thích thú cho người sử dụng.

 

 

5. DỰ TÍNH KINH PHÍ

Trước khi thiet ke ho boi và tiến hành thi công bạn phải có ý tưởng thiết kế và dự trù ngân sách. Theo kinh nghiệm, bạn dự trù càng nhiều và chi tiết các cho các khác nhau như: mua gạch, thiết kế, thi công… để không gặp vấn đề trục trặc trong quá trình xây dựng.

 

Hồ bơi ngoài tác dụng là giúp bạn thả mình trong dòng nước thì nó còn giúp tô điểm cho không gian. Chú ý thiết kế hồ bơi sao cho vừa đạt giá trị thẩm mỹ cao, nhưng phải đảm bảo chất lượng và an toàn cao nhất cho người sử dụng nhé.