Nâng Tầm Cuộc Sống

0984.533.645

Thegioibeboi@gmail.com

Nhận biết bể bơi xử lí nước đúng cách

Mặc dù đi bơi có rất nhiều lợi ích, nhưng nếu chúng ta chọn phải bể bơi chưa được xử lí nước đúng cách thì không những không có lợi mà con mang họa vào thân.

Nguyên nhân gây ô nhiễm nước trong hồ bơi rất đa dạng, ví dụ như  vi trùng, tảo, bụi bẩn, mồ hôi, mỹ phẩm, kem chống nắng, nước tiểu, nước bọt.. Việc xác định nguyên nhân, giúp chúng ta tìm ra các biện pháp phù hợp để giải quyết, khắc phục.

Chúng ta đều biết rằng, xử lí nước hồ bơi khá tốn kém tiền bạc và công sức, cho nên nhiều người vì lợi ích kinh doanh lựa chọn sử dụng muối đồng sunfat (CuSO4) (để diệt tảo và làm cho nước có màu xanh).

Nhận biết bể bơi xử lí nước đúng cách

Hóa chất này sẽ  gây nên các triệu chứng như nôn, tiêu chảy, nôn mửa, nhức đầu, ngưng đi tiểu, dẫn đến vàng da. Ngoài ra còn dẫn đến một số bệnh về mắt  như viêm kết mạc, viêm niêm mạc mí mắt, viêm loét và đục giác mạc.

Cho nên, việc nhận biết hồ bơi có được xử lí nước đúng cách hay chưa là vô cùng cần thiết. Có một số biện pháp đơn giản có thể nhận biết bằng giác quan như:

Ngửi mùi: nếu bể bơi có mùi clo gây sốc đặc trưng, gây cảm giác khó chịu khi tức là nước trong bể đã không được xử lý tốt.

Nhận biết bể bơi xử lí nước đúng cách

 

Quan sát màu nước: màu nước trong tự nhiên, nhìn thấy rõ đáy bể, không có cặn đọng dưới đáy.

Nhận biết bể bơi xử lí nước đúng cách

Quan sát đáy hồ: hồ nước không có nhiều rong rêu, tảo nhỏ.

 

Dựa vào lượng người: Nếu số  lượng người dưới bể bơi quá đông, máy lọc nước sẽ không thể lọc kịp  các độc tố. Cho nên khi đi bơi, nếu thấy quá nhiều người thì ta cũng nên cân nhắc.

Nhận biết bể bơi xử lí nước đúng cách

 

Các tiêu chí để đánh giá hồ bơi đã được xử lí nước, các bước để khử trùng hồ bơi, cũng như các loại hóa chất để xử lí hồ bơi, đã được nêu rõ trong trang web của chúng tôi, qúy vị có thể tham khảo thêm những bài viết khác của công ty để có nhiều kiến thức hơn.

Hiểu được những nguyên nhân, tác hại của việc xử lí nước hồ bơi chưa tốt ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người dùng. Công ty chúng tôi hiện tại đang cung cấp hệ thống dịch vụ xử lí nước hồ bơi, hứa hẹn sẽ đáp ứng, thỏa mãn nhu cầu của quý khách hàng.

Công ty chúng tôi cam kết vì sức khỏe của người sử dụng, vì lợi ích của khách hàng!