SWIMMING POOL
CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI BỂ BƠI

Nên sử dụng công nghệ lọc nào cho bể bơi gia đình ?

Ngày nay với sự phát triển của kinh tế và đời sống, Người Việt Nam ta ngày càng có cuộc sống khá giả và giàu có hơn. Với việc xây dựng một ngôi biệt thự là vấn đề không khó và vấn đề thiết kế thêm một bể bơi sang trọng để tạo điểm nhấn cũng như điều hòa không khí trong khu nhà là một điều hết sức cần thiết . Ngoài ra bể bơi cho gia đình cũng là một nhu cầu cần thiết để gia đình có thể vui vẻ rèn luyện sức khỏe, tổ chức những bữa tiệc bên bể bơi mỗi dịp cuối tuần …..

Nên sử dụng công nghệ lọc nào cho bể bơi gia đình ?

 Khi bạn đã có ý tưởng xây dựng cho mình một bể bơi tuyệt đẹp. lựa chọn phần hoàn thiện ưng ý nhưng một điều sẽ làm quý khách băn khoăn là làm sao để lọc nước bể bơi sạch sẽ an toàn, ít sử dụng hóa chất và không sử dụng hóa chất để đảm bảo về vấn đề sức khỏe cho gia đình và người thân của bạn ?

 Để trả lời cho câu hỏi này Công ty TNHH Thế Giới Bể Bơi với kinh nghiệm thi công cũng như lắp đặt thiết bị bể bơi rất uy tín trên thị trường với rất nhiều công trình, dự án, resot, khách sạn … Chúng tôi xin chia sẻ với quý vị một công nghệ lọc mới nhất mà chúng tôi học hỏi và cập nhật từ các nước Châu Âu với tiêu chuẩn rất cao hy vọng quý vị có thể lựa chọn cho mình được một bộ lọc cho bể bơi gia đình đảm bảo sức khỏe, tiết kiệm và bền bỉ.

Nên sử dụng công nghệ lọc nào cho bể bơi gia đình ?

 Các loại công nghệ lọc bể bơi hiện có ở Việt Nam

1 . Lọc bể bơi truyền thống – Lọc  cát .

2 . Lọc bể bơi thông minh – Lọc túi vải .

3 . Lọc bể bơi cattric  - Lọc màng giấy.

  Công nghệ lọc của Thế Giới Bể Bơi lựa chọn là công nghệ lọc bể bơi sử dụng bình lọc nhưng thay đổi ở vật liệu lọc, tiêu chuẩn bình lọc, sử dụng công nghệ điện phân muối tiên tiến. Việc sử dụng muối cho bể bơi luôn đảm bảo loại bỏ các vi khuẩn có hại, làm đẹp da …rất tốt cho sức khỏe. Với bộ điện phân muối ra clo tinh khiết các bạn sẽ không phải lo ngày bỏ bao nhiêu Clorine, Ph Hay hóa chất gì vào nước . việc duy nhất bạn làm là bơi và tận hưởng nguồn nước trong sạch không vi khuẩn . Và với công nghệ mới của chúng tôi các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí vận hành so với việc sử dụng các loại lọc khác .

Nếu bạn có nhu cầu đừng ngại hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết . Với đội nguc nhân viên giàu kinh nghiệm, yêu nghề sẵn lòng để được phục vụ cho quy khách với thái độ chuyên nghiệp nhất . nhanh chóng trả lời cho quý khách các vấn đề thiết kế cũng như xây dựng .  Gọi ngay : 0976.654.321 .

Xem thêm bài viết:    thiết bị loc nước hồ bơi

Thế giới bể bơi chuyên gia Tư vấn xây dựng, thiết kế Hồ bơi cung cấp các thiết bị lọc nước Hồ bơi đến từ các hãng
  • Currently 4.66/5
4.75 sao của 1751 đánh giá
Nên sử dụng công nghệ lọc nào cho bể bơi gia đình ?
Nên sử dụng công nghệ lọc nào cho bể bơi gia đình ?
Tư vấn xây dựng hồ bơi Tư vấn miễn phí 0976654321 104 Đường Số 3, KP.9, P. Trường Thọ, TP.Thủ Đức