Nâng Tầm Cuộc Sống

0984.533.645

Thegioibeboi@gmail.com

Một số loại bình lọc hồ bơi tốt nhất trên thị trường hiện nay

Bình lọc hồ bơi là thiết bị hồ bơi quan trọng được dùng nhiều trong các loại hồ bơi, kể cả hồ bơi gia đình hay hồ bơi kinh doanh. Hệ thống lọc vô ùng hiện đại, tiết kiệm năng lượng và đảm bảo lượng nước trong sạch góp phần nâng cao chất lượng nguồn nước và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Thế bình lọc bể bơi loại nào là tốt nhất trên thị trường hiện nay?

 

Một là, bình lọc hồ bơi model BR Kripsol là một trong những thiet bi ho boi chuyen nghiep cao cấp của Tây Ban Nha sản phẩm được cấu tạo bằng nhựa polyester gia cố bằng sợi thủy tinh màu đỏ với chân đế nhựa chờ sẵn cho máy lọc. Chân bình cũng được làm từ nhựa polyester màu đen vững chắc. Sản phẩm được thiết kế theo công nghệ mới nhất hiện nay, bộ lộc có ưu điểm hơn hẳn những sản phẩm khác đó là khả năng chịu được va đập, bền hơn khi có khả năng chống ăn mòn trong môi trường hóa chất tạo nên hiệu suất làm việc cao. Thiết bị được thiết kế để tối ưu dòng chảy để tạo độ  tinh khiết cho nước và công suất lọc nước lớn.

Một số loại bình lọc hồ bơi tốt nhất trên thị trường hiện nay

 

Hai là, bình lọc hồ bơi Kripsol model BM được làm từ nhựa polyestes nhiều lớp gia cố bằng nhựa ngâm tẫm sợi thủ y tinh, màu đỏ. Vòng man lỗ Ø 400mm. Trên đầu bình được trang bị với đinh tán thép không gỉ, nắp trong polyester ép trang bị 1 cắm nhẹ nhôm, kết nối mặt bích. Các bộ lộc được cung câp mà không có van với khả năng cài đặt một cách 6 tay hoặc tự động 3 van để lựa chọn.

 

Một số loại bình lọc hồ bơi tốt nhất trên thị trường hiện nay

 

Ba là, bình lọc hồ bơi Kripsol model BC được sản xuất từ nhựa polyester nhiều lớp, gia cố bằng sợi thủy tinh, được định hình với các đinh tán luồng 8 thép không gỉ. Nó bao gồm các van chọn với các phụ kiện kết nối và đo áp lực. Miệng bình có đường kính Ø 300 mm. Nhựa polyester gia cố cùng sợi thủy tinh đỏ giúp mang tới một sản phẩm với khả năng chịu lực cao, độ bền lớn, có khả năng chống ăn mòn trong môi trường hóa chất và làm việc với hiệu suất cao. Thiet bi ho boi chuyen nghiep được sản xuất theo công nghệ mới nhất hiện nay, có tác dụng tối ưu dòng chảy để tạo độ tinh khiết cho nước và công suất lọc nước lớn. Nên lựa chọn bình lọc với công suất phù hợp với diện tích hồ để quá trình xử lý nước hồ bơi được diễn ra hiệu quả hơn.

 

Một số loại bình lọc hồ bơi tốt nhất trên thị trường hiện nay