SWIMMING POOL
CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI BỂ BƠI

Lọc nước hồ bơi là gì? Có cần phải lọc nước cho hồ bơi không? Hồ bơi được lọc theo những phương pháp nào? Là những câu hỏi mà rất nhiều người đang thắc mắc, vậy nên chúng tôi xin đưa ra vài câu trả lời giúp các bạn hiểu hơn về lĩnh vực này:

Thứ nhất trong một hồ bơi chắc chắn sẽ phải lọc nước, thông thường tiêu chuẩn lọc cho hồ bơi là 4 – 6 tiếng cho một chu trình. Đối với hồ bơi dành cho trẻ em công suất thường được tăng lên công suất lọc khoảng 2 tiếng cho một chu trình .

Nếu hồ bơi của bạn không có hệ thống lọc sẽ không hoạt động hiệu quả được, do đó gắn một bộ lọc cho hồ bơi là điều cần thiết tuyệt đối.

Có các dạng thiết bị lọc cho hồ bơi quý khách cần cân nhắc khi lựa chọn :

1.   Lọc cát . sử dụng một bình nhựa chứa cát, kèm van đa chiều 6 chức năng dễ sử dụng, như rửa ngược, rửa xuôi, lọc nước ….. Kết nối với máy bơm và hệ thống ống lắp sẵn trong khi xây dựng hồ bơi . với các việc phân chia đường ống theo các van khoa tiêu chuẩn, ưu điểm của loại lọc cát là dễ vận hành, tốn ít chi phí bảo dưỡng, theo tìm hiểu đại đa số các quốc gia phát triển sử dụng công nghệ lọc này.

Lọc nước cho hồ bơi

2.   Công nghệ lọc đặt tại thành hay còn gọi là lọc hồ bơi thong minh. Hệ thống này được lắp đặt sẵn các thiết bị trong hộp và lọc qua một lớp vải hay cột lọc giấy. Ưu điểm của dạng lọc này là không phải chạy đường ống, bảo trì cũng khá dễ dàng , Nhưng hiện nay công nghệ này theo tìm hiểu đã rất ít được sử dụng tại các nước Châu Âu cũng như Mỹ.

3.    Công nghệ lọc màng của Nhật, chúng tôi đang cập nhật do lọc theo công nhệ này khá đắt đỏ nên ít được sử dụng.

4.    Ngoài ra nếu có thể quý vị có thể tự xây dựng cho mình lọc dùng các bể chứa vật liệu lọc , nhưng thục ra khi đưa vào sử dụng loại lọc này không cho ra hiệu quả và rất mất công sức.

Kết luận dù sử dụng lọc nào cho hồ bơi của mình các bạn vẫn cần sử dụng CLORINE và Cân Bằng Ph của nước . Nếu có bất kỳ câu hỏi nào hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn hoàn toàn trên sự chân thành và thực tế nhất. Cảm ơn các bạn đã gé web site của chúng tôi. Hi vọng có thể giúp được quý khách phần nào về lĩnh vực hồ bơi này .

Công ty bể bơi Phan Nguyên chuyên gia Tư vấn xây dựng, thiết kế Hồ bơi cung cấp các thiết bị lọc nước Hồ bơi đến từ
  • Currently 4.63/5
4.65 sao của 1236 đánh giá
Lọc nước cho hồ bơi
Lọc nước cho hồ bơi
Tư vấn xây dựng hồ bơi Tư vấn miễn phí 0976654321 104 Đường Số 3, KP.9, P. Trường Thọ, TP.Thủ Đức