Nâng Tầm Cuộc Sống

0984.533.645

Thegioibeboi@gmail.com

Khi xây dựng hồ bơi cần những thiết bị và dụng cụ gì ?

Việc xây dựng hồ bơi không còn là điều xa lạ với những hộ gia đình, khách sạn, hay khu nghỉ dưỡng nữa. Nó trở lên phổ biến và đa dạng về kiểu dáng mẫu mã hơn rất nhiều, hồ bơi tạo cho người sử dụng cảm giác tươi mát, thư giãn, thân thiện và thoải mãi rất nhiều. Khi xây dựng hồ bơi bạn cần tìm hiểu thêm về các thiết bị hồ bơi chuyên dụng.

1.    Bơm định lượng

Bơm định lượng đáp ứng được các yêu cầu về lưu lượng nước có trong bể bơi với độ chính xác cao. Ngoài ra còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng với tác dụng định lượng hoá chất có trong bể bơi. Đây là loại thiết bị quan trọng cần có hầu hết ở tất cả các hồ bơi.

2.    Bình lọc bể bơi

Khi xây dựng hồ bơi cần những thiết bị và dụng cụ gì?

 

Một khi hồ bơi được xây dựng thì yêu cầu đầu tiên đó là việc đảm bảo cho nước luôn trong xanh, sạch sẽ để luôn tạo cảm giác thoải mái cho người nhìn và an toàn sức khoẻ cho người sử dụng. Do vậy bạn cần phải thường xuyên lọc nước, làm sạch bằng thiết bị bình lọc. Những bình lọc cát thường sử dụng nhờ hoạt động của các điều kiện thời tiết, có độ bền cao đều thích hợp cho các loại hồ bơi trong nhà và cả ngoài trời.

3.   Bơm để lọc nước

Các loại máy bơm lọc nước đều có tác dụng là thúc đẩy sự tuần hoàn và lưu thông dòng chảy của nước để luôn tạo sự trong sạch khi sử dụng, loại bỏ được các chất bẩn, dơ còn đọng lại sau mỗi lần sử dụng.

4.   Tủ điện điều khiển

Tủ điện điều khiển bao gồm các loại linh kiện đấu nối như khởi động từ, vôn kế, công tắc, ampe kế,... cho các loại máy  bơm lọc, bơm định hướng, hệ thống đèn nối với các ngồn cấp. Nó hiển thị thông số điện áp của toàn bộ hệ thống và bảo vệ an toàn của hồ bơi.

5.   Hoá chất bể bơi

Các loại hoá chất này luôn làm cho hồ bơi trong xanh, đảm bảo sức khoẻ cho người sử dụng. Các loại này có thể hạn chế rêu phát triển, tiêu diệt các loại vi khuẩn, vi sinh vật, khử trùng cho nước và sử lý các loại nước thải. Mặc dù hoá chất này không độc hại nhưng cần phải đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

6.   Dụng cụ vệ sinh

Khi xây dựng hồ bơi cần những thiết bị và dụng cụ gì?

 

Bao gồm các loại dụng cụ cơ bản như vợt vớt rác, chổi cọ, bàn chải chùi hồ và trà rêu,...Các loại dụng cụ này rất có ích cho dọn dẹp và làm sạch hồ bơi, đảm bảo cho hồ bơi luôn sạch sẽ và an toàn.

7.   Hệ thống đèn chiếu sáng

Tuỳ thuộc vào sở thích của từng gia chủ nên loại thiết bị bồ bơi này không bắt buộc phải có. Các loại đèn với màu sắc khác nhau dùng để trang trí và thắp sáng cho cả gian hồ bơi khi về đêm. Sẽ tạo cho bạn cảm giác thư giãn, lãng mạng, thoải mái cho người sử dụng.

 

Khi xây dựng hồ bơi cần những thiết bị và dụng cụ gì?

 

Nếu bạn có ý định xay dựng hồ bơi thì không thể bỏ qua các thiết bị hồ bơi cơ bản này.