Nâng Tầm Cuộc Sống

0984.533.645

Thegioibeboi@gmail.com

Gợi ý về thiết kế hồ bơi trong nhà

Bơi lội có rất nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe, cải thiện vóc dáng và giảm căng thẳng mệt mỏi. Tuy nhiên, xây dựng một hồ bơi ngoài trời thì lại rất tốn kém vì đòi hỏi quá trình lọc nước và làm sạch bể cũng như một số thiết bị chuyên dụng.. Chính vì thế, việc thiết kế hồ bơi trong nhà là một ý tưởng tuyệt vời vì bạn không phải lo lắng về điều kiên thời tiết, mưa gió.
 
Gợi ý về thiết kế hồ bơi trong nhà
 
Khi thiết kế hồ bơi trong nhà, người ta thường băn khoăn về vị trí đặt hồ bơi cho phù hợp.
 
Hồ bơi nếu đặt ở vị trí phù hợp theo phong thủy, thì sẽ mang đến tài vận cho gia chủ, nhưng một số người khi xây dựng hồ bơi thì không quan tâm lắm đến điều đó. Cho nên, họ mắc phải một số rủi ro về tài chính  và sức khỏe của những người trong gia đình.
Vậy, lựa chọn vị trí nào trong nhà để xây dựng hồ bơi? Dưới đây là một số gợi ý về vị trí đặt hồ bơi:
 
  •   Hồ bơi trên tầng thượng:

Nhiều người tận dụng được không gian trên tầng thượng để trồng cây, phòng gym, khu vui chơi, và xây dựng hồ bơi trên tầng thượng cũng là một ý tưởng không tồi. Nó giúp tiết kiệm không gian và tạo điểm nhấn cho thiết kế trong căn hộ của bạn.
 
Gợi ý về thiết kế hồ bơi trong nhà
 
 
Việc kết hợp thiết kế giữa bể bơi và mái che sẽ khiến bạn giảm bớt lo sợ ảnh hưởng của thời tiết. Hơn nữa tại tạo ra một không gian rất sang trọng, thoải mái, mát mẻ.
 
Gợi ý về thiết kế hồ bơi trong nhà
 
Tuy nhiên, phải chú ý đến hệ thống nước và hệ thống máng hứng nước tràn để tránh việc rò rỉ nước xuống căn nhà
 
  • Hồ bơi tầng lửng, tầng trệt:

Giành không gian tầng lửng tầng trệt để thiết kế hồ bơi là ao ước của nhiều người. Có rất nhiều thiết kế đa dạng bắt mắt, bạn có thể tham khảo trên trang web của chúng tôi. Để tránh việc hơi nước, độ ẩm làm hỏng hay hư hại các đồ vật trong khu vực hồ bơi thì gia chủ nên lựa chon các đồ vật có chất liệu phù hợp.
 
Gợi ý về thiết kế hồ bơi trong nhà
 
Ngoài ra, Việc tận dụng không gian phía dưới cầu thang để thiết kế hồ bơi cũng là một ý tưởng khá độc đáo, giúp tiết kiệm không gian và tạo sự mới mẻ cho căn hộ của quý vị.
 
Gợi ý về thiết kế hồ bơi trong nhà
 
Ngoài tư vấn về việc thiết kế hồ bơi, mọi thắc mắc  về các thiết bị và việc xây dựng hồ bơi, Quý vị đừng ngần ngại gửi mail theo địa chỉ:…. Hoặc truy cập trang web ….. để nhận được sự tư vấn, giải đáp thắc mắc nhiệt tình từ phía nhân viên của chúng tôi.