Nâng Tầm Cuộc Sống

0984.533.645

Thegioibeboi@gmail.com

CÓ NÊN TỰ MÌNH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG HỒ BƠI HAY KHÔNG?

Nhu cầu xây dựng một chiếc hồ bơi ngay trong không gian gia đình ngày càng tăng cao, nhất là trong một thành phố có hai mùa nắng và "rất nắng" như Sài Gòn. Tuy nhiên, liệu chúng ta có nên tự mình thi công hồ bơi hay cần phải nhờ đến những công ty chuyên làm?

Trong bài viết này công ty chúng tôi xin chia sẻ cho bạn những kiến thức cần thiết nếu bạn có ý định tự mình xây dựng hồ bơi, để từ đó tùy vào khả năng mà bạn có thể đưa ra quyết định nhờ công ty hay vẫn tiếp tục tự thực hiện.

Trước hết, bạn phải nắm được rõ hình dáng của ngôi nhà nhằm mục đích chọn ra một mằng bằng phù hợp, đây chúng tôi vẫn là chưa đề cập đến vấn đề phong thủy trong gia đình bạn. Bước này là bước đầu tiên nhưng vô cùng quan trọng giúp bạn thiết kế hồ bơi phù hợp với địa điểm hiện tại.

Một mặt bằng phù hợp sẽ đáp ứng các tiêu chí sau: xung quanh thoáng mát, đường dẫn điện và đường nước có thể dễ dàng đi tới. Hồ bơi gia đình sẽ có kích thước khoảng 10m x 5m hoặc 12m x 6m tùy theo nhu cầu và diện tích của gia đình bạn.

Tiếp đến là hình dáng bể bơi. Có rất nhiều hình dáng cho bạn lựa chọn như vuông, chữ nhật, tròn, oval, vân vân. Nhưng khi đưa ra quyết định hình dáng nào, bạn cũng phải cân nhắc địa điểm đặt hồ có phù hợp hay không.

Hồ bơi có dạng đúc hoặc xây dựng tại chổ, và chúng có những chất liệu khác nhau với những mức giá chênh lệch cao thấp tùy thuộc vào tài chính của gia đình.

Thiết bị bể bơi là điều cuối cùng chúng tôi muốn nhắc đến nhưng không kém phần quan trọng. Lắp đặt những thiết bị chuyên dụng như máy lọc, bình bơm nước, máy bơm định lượng,... sẽ nâng cao mức an toàn cho hồ bơi của bạn. Tuy nhiên, những chiếc máy này cần lựa chọn công năng và kiểu dáng phù hợp với quy mô của bể. Trong bước này, ắc hẳn bạn phải tìm đến những cơ sở cung cấp thiết bị hồ bơi chuyên nghiệp và uy tín để không những giúp hồ bơi của bạn sẽ lâu bền với thời gian mà còn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho cả gia đình.

Như những kiến thức chúng tôi chia sẽ ở trên, bạn hoàn toàn có thể thấy được độ phức tạp khi xây dựng một chiếc bể bơi. Nếu bạn không đủ khả năng và kinh nghiệm thi công, hãy để chúng tôi có cơ hội biến chiêc bể bơi trong mơ vào gia đình bạn. Đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay vào HOTLINE 0934.586.579 để nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ nhân viên chúng tôi.