Nâng Tầm Cuộc Sống

0984.533.645

Thegioibeboi@gmail.com

Bảo quản hồ bơi sau khi xây dựng đúng cách

Quý vị đều biết các vấn đề cần lưu ý khi xây dựng hồ bơi là thiết kế, thiết bị, xử lí nước hồ bơi. Tuy nhiên, chất lượng hồ bơi không thể đảm bảo nếu thiếu khâu bảo quản, bảo trì.

Nếu xây dựng hồ bơi mà không lưu tâm đến việc bảo quản thì bao nhiêu công sức bỏ ra trước đó cũng sẽ tan biến hết.

Để bảo quản tốt  thì trước tiên người sử dụng nên trang bị kiến thức về xử lí hồ bơi. Xử lí nước hồ bơi nhằm mục đích giảm thiểu vi trùng gây bệnh, rong, tảo,  làm cho nước có màu trong xanh, có độ thẩm mỹ, tạo cảm hứng cho người bơi. Đồng thời, đảm bảo tiêu chuẩn các yếu tố trong  nước và đảm bảo độ pH quy định.

 

Bảo quản hồ bơi sau khi xây dựng

 

Việc sử dụng một số loại hóa chất để xử lí nước hồ bơi nên tiến hành vào lúc chiều tối, để đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm.

Bảo quản hồ bơi sau khi xây dựng

 

Đối với những hồ bơi ngoài trời, sẽ chịu ảnh hưởng rất nhiều của thời tiết, bụi bẩn. Cho nên nhiều người lựa chọn việc xây dựng mái che cho hồ bơi để ngăn cản những tác động đó.

 

Bảo quản hồ bơi sau khi xây dựng

 

Khi không sử dụng, nhiều người lựa chọn phương pháp sử dụng lưới bọc bao quanh hồ bơi. Cách này giúp đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ trong nhà, cũng như bảo vệ thú cưng trong nhà.

 

Bảo quản hồ bơi sau khi xây dựng

 

Khi trồng cây xunh quanh hồ, nên lưu ý chọn những cây như cây cau, cây dừa. Vì những cây dễ rụng lá sẽ gây khó khăn trong quá trình dọn dẹp.

Bảo quản hồ bơi sau khi xây dựng

 

Hơn nữa, phải thường xuyên kiểm tra hệ thống lọc nước cho hồ bơi do những yếu tố  phát sinh như tóc rụng, lá cây, bụi bẩn để tránh việc tắc nghẽn các ống, cống. Hệ thống lọc nước cũng giúp giảm thiếu chi phí thay vì phải thay nước trong hồ thường xuyên.

 

Bảo quản hồ bơi sau khi xây dựng


Đối với hồ bơi công cộng, do số lượng người đến bơi đông, hệ thống lọc nước không thể xử lí kịp thời, cho nên, việc vệ sinh bể bơi là một công việc cần thiết để bảo quản hồ bơi. Ở nước ngoại, có robot làm vệ sinh, tuy nhiên những con robot ngày có giá khá đắt đỏ, nên ở Việt Nam người ta thường ưu tiên việc sử dụng nhân công, hoặc thuê các công ty chuyên về vệ sinh hồ bơi.

 

Bảo quản hồ bơi sau khi xây dựng

 

Đối vói các thiết bị trong hồ bơi, cần thường xuyên kiểm tra để phát hiện những hư hỏng và khắc phục, sửa chữa kịp thời.

Bảo quản hồ bơi sau khi xây dựng

Trách nghiệm của công ty chúng tôi, không chỉ dừng lại ở việc xây dựng một hồ bơi đầy đủ thiết bị, thiết kế đặc sắc, mà chúng tôi còn tư  vấn cho quý vị phương pháp xử lí nước và bảo quản, bảo trì hồi bơi hiệu quả. Mang đến cho quý khách sự thoải mái và hài lòng nhất có thể. Đừng ngần ngại liên lạc với đội ngũ nhân viên để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và miễn phí!