Nâng Tầm Cuộc Sống

0984.533.645

Thegioibeboi@gmail.com

Quá trình xây dựng hồ bơi trong nhà với 4 bước vô cùng nhanh chóng

 

Bạn đang muốn xây dựng một bể bơi trong nhà nhưng không am hiểu về quy trình nên lo sợ về thời gian, độ an toàn hay thiết kế thế nào. Đừng lo, bài viết này hồ bơi sài gòn (chuyên cung cấp các dịch vụ và thiết bị hồ bơi) sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn phần nào về quy trình thi công một hồ bơi.

1. Xây dựng tường bao

Sau khi bạn đã lựa chọn được vị trí đặt bể bơi ưng ý, quá trình thi công sẽ được bắt đầu bằng việc đào đất đến 1 độ sâu thích hợp. Bể bơi gia đình nên có chiều sâu từ 0.8m đến 1.5m để phù hợp với mọi thanh viên và đảm bảo an toàn. Sau đó, tường bao sẽ được xây dựng để tạo thành 1 khối chắc chắn.

 

Qúa trình xây dựng bể bới trong nhà với 4 bước vô cùng nhanh chóng

 

2. Thiết kế dòng nước

Song song với việc xây dựng tường bao, các đường ống dẫn nước sẽ được lắp đật sao cho bể bơi không quá đầy hoặc vơi nước. Các đường ống nhựa sẽ được đặt dưới 1 lớp đất để tránh va chạm.

 

Qúa trình xây dựng bể bới trong nhà với 4 bước vô cùng nhanh chóng

>>> Xem thêm: 10 Mẫu hồ bơi đẹp và độc đáo không thể rời mắt

3. Thiết kế xung quanh bể bơi

Thiết kế bể bơi không dừng lại ở hình dáng bể hay vị trí. 1 bể bơi đẹp còn phải có thiết kế sân vườn xung quanh đẹp mắt. Bạn có thể rải sỏi, lát gỗ hoặc xây vườn theo nhiều phong cách khác nhau. Hãy tìm hiểu nhu cầu của bản thân và gia đình để có được thiết kế phù hợp nhất. 

 

Qúa trình xây dựng bể bới trong nhà với 4 bước vô cùng nhanh chóng

 

4. Thiết kế mái che (nếu cần)

Một tấm mái che trên hồ bơi sẽ tạo trải nghiệm hoàn hảo hơn cho gia đình bạn tận hưởng làn nước xanh. Mái che không những giúp bạn bảo quản hồ bới tốt nhất mà giá thành cũng không quá  cao. Lợi ích này về chi phí lại có thể nâng cấp bể bơi thành một "hồ bơi bốn mùa" tiện dụng.

 

Qúa trình xây dựng bể bới trong nhà với 4 bước vô cùng nhanh chóng

 

Với 4 bước đơn giản, dễ dàng, bạn đã có ngay 1 bể bơi trong nhà đáp ứng được nhu cầu yêu bơi lộ, thích giải nhiệt cho mùa hè. Nhờ mái vòm kính, không kể ngày mưa hay nắng, bạn đề có thể tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi, bơi lộ ngay trong ngôi nhà của mình, với những người thân quen nhất. Đường dẫn vào bể bơi được lát gỗ đơn giản, làm nổi bật bể bơi với những miếng gạch nhỏ màu sắc được lát ở đấy bể.