SWIMMING POOL
CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI BỂ BƠI

Xây dựng hồ bơi, công viên nước đã trở thành hình thức kinh doanh mà nhiều người hướng tới nhằm đáp ứng nhu cầu thư giãn, giải trí của con người trong xã hội hiện đại quay cuồng với công việc. Tuy nhiên để duy trì việc kinh doanh lâu dài cần đảm bảo cho bể bơi luôn được an toàn, nước trong hồ luôn sạch. Để làm được như vậy cần phải có sự hỗ trợ của một vài thiết bị. Thế giới bể bơi có cung cấp nhiều loại thiet bi ho boi để bạn lựa chọn. 

Có những loại thiết bị hồ bơi nào?

1. Bồn lọc cát cho hồ bơi

Cung cấp thiết bị hồ bơi chất lượng và giá tốt

Đây là thiết bị vô cùng cần thiết cho mọi hồ bơi, giúp lọc sạch hồ bơi nhanh và hiệu quả. Ngoài ra bồn lọc cát mà chúng tôi cung cấp có thể kết hợp dễ dàng với các thiết bị khác như điện phân muối, châm clo bán tự động, và tự động,... Đặc biệt có thể dễ dàng thay thế phụ kiện khi cần.

2. Bơm lọc hồ bơi

Để đảm bảo nguồn nước trong hồ bơi luôn sạch cần phải sử dụng tới máy bơm lọc hồ bơi. Máy này sẽ lọc sạch những cặn bẩn, vi khuẩn tồn tại trong nước, đảm bảo vệ sinh cho từng người bơi.

3. Bộ thiết bị làm về sinh hồ bơi

Không phải lúc nào chúng ta cũng cần đến các loại máy móc để làm sạch nước trong hồ bơi, vì có những thứ như rác thải không thể lọc qua máy được. Chúng ta cần tự mình dọn dẹp bể bơi nhờ sự trợ giúp của các thiết bị nhỏ như: vợt lá cây, xào nhôm, ống mềm hút vệ sinh...

Cung cấp thiết bị hồ bơi chất lượng và giá tốt

4. Các loại đèn chiếu sáng hồ bơi

Không những sạch mà hồ bơi còn có yêu cầu về đẹp. Các loại đèn mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho hồ bơi của bạn vào ban đêm trở nên đẹp hơn, lung linh hơn và ấn tượng hơn. Đèn mà chúng tôi bán luôn làm từ inox, độ bền cao, tiết kiệm điện. Chúng tôi còn có thợ lành nghề trực tiếp lắp đặt giúp bạn hệ thống đèn tại bể bơi. Những thiet bi ho boi mà chúng tôi đưa ra thị trường có rất nhiều loại khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng, kích thước bể bơi như bạn mong muốn.

>>> Xem thêm: Một số mẫu gạch Mosaiic chất lượng dùng trong xây dựng hồ bơi

Chất lượng ra sao?

Mỗi loại thiet bi ho boi đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng. Không sử dụng hàng nhái, hàng giả chỉ có vỏ bọc bên ngoài. Luôn đem đến cho khách hàng những thiết bị cao cấp, có độ bền với thời gian và sự oxi hóa từ môi trường. Chế độ bảo hành chúng tôi đưa ra cho mỗi loại thiết bị là 12 tháng.

Cung cấp thiết bị hồ bơi chất lượng và giá tốt

Khi mua hàng thì chúng ta thường chú ý đến giá cả, so sánh giá giữa nơi này và nơi khác. Thế giới hồ bơi cam đoan rằng mức chi phí chúng tôi đưa ra vô cùng hợp lí, rẻ hơn so với những nơi khác. Thế giới hồ bơi được biết đến như một nhà cung cấp thiết bị hồ bơi uy tín nhất hiện nay. Chính vì vậy mà sự lựa chọn bạn dành cho chúng tôi sẽ luôn luôn đúng.

Xây dựng hồ bơi, công viên nước đã trở thành hình thức kinh doanh mà nhiều người hướng tới nhằm đáp ứng nhu cầu thư
  • Currently 4.86/5
4.95 sao của 1806 đánh giá
Cung cấp thiết bị hồ bơi chất lượng và giá tốt
Cung cấp thiết bị hồ bơi chất lượng và giá tốt
Tin tức Tư vấn miễn phí 0976654321 104 Đường Số 3, KP.9, P. Trường Thọ, TP.Thủ Đức