Nâng Tầm Cuộc Sống

0984.533.645

Thegioibeboi@gmail.com

Ấn tượng hồ bơi lớn nhất thế giới

 

Với tổng diện tích là 8 ha (19.77 ha), hồ bơi tại San Alfonso del Mar resort ở Algarrobo, Chile là lớn nhất trên thế giới. Nó đã được ghi danh là hồ bơi lớn nhất theo diện tích trong cuốn sách kỷ lục Guinness tháng 12 năm 2006.

Hồ bơi có 250 triệu lít (66 triệu gallon) nước, tương đương với khoảng 6.000 hồ bơi dài 8 mét. Có vị trí cách khoảng 90 kilômét (56 dặm) từ Santiago, San Alfonso del Mar là một điểm thu hút du lịch chính và các điểm đến phổ biến cho cả hai Chile và du khách từ khắp thế giới.
 
 
Dưới đây bạn sẽ tìm thấy bộ sưu tập sau khi xây dựng hồ bơi cùng với thông tin về các công nghệ đáng kinh ngạc. Bạn cũng sẽ tìm ra lý do tại sao họ lại thiết kế hồ bơi cạnh khu nghỉ mát và Đại Dương.
 
 

Tại sao xây dựng một hồ bơi bên cạnh đại dương?

Năm 1997, Fernando Fischmann, chủ tịch và người sáng lập, quyết định để phát triển một dự án bất động sản du lịch: San Alfonso del Mar, tại Algarrobo-một thị trấn nhỏ trên bờ biển miền trung Chile. 
 
 
Ông Fischmann mơ ước của việc tạo ra một hồ bơi lớn cung cấp cho du khách cơ hội để bơi và tận hưởng môn thể thao nước trong một môi trường an toàn, sạch sẽ và vùng biển ấm. 
Ông đi du lịch thế giới trong việc tìm kiếm công nghệ để biến ước mơ của mình thành hiện thực. 
 

Hồ bơi lớn nhất thế giới

Các thiết bị hồ bơi này có thể có một bằng sáng chế trên toàn thế giới. Về cơ bản, nó thu thập và lọc nước từ các đại dương, duy trì nhiệt độ đó là lên đến 9 độ ấm hơn so với mặt nước biển. 
 
 
Fischmann, chủ tịch và người sáng lập, là một nhà hóa sinh của thương mại và đến với công nghệ để phá vỡ quy định xây hồ bơi thông thường và tạo sự độc đáo trong ý tưởng của mình.
 
Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý khách co nhu cầu xây dựng  và thiết kế hồ bơi.
 
Công ty CP đầu tư và xây Phan Nguyên.
         *****************************************************************
Địa Chỉ : 860/80 XVNT, P25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại : 0822.62.3333 - Mobile : 0976.654321
Email : poolsvietnam@gmail.com.
Http://hoboisaigon.com