SWIMMING POOL
CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI BỂ BƠI

Giữa thời tiết nóng nực của mùa hè, những loại nước trong xanh luôn có một sưc hút đến kì lạ. Bạn muốn đắm mình trong nó để tận hưởng cảm giác thư giản khi được nổi bồng bềnh trên mặt nước. Dù bạn có thích bơi lội hay không bạn sẽ bị cuốn hút bởi hồ bơi lạ và độc đáo.
Hồ bơi kỳ lạ và độc đáo nhất thế giới
1. Hồ bơi của quỷ
Là một hồ nước sâu tự nhiên trên đỉnh tháp Victoria nằm ở phía Nam Châu Phi. Hồ được tạo ra bởi sự sói mòn của hàng ngàn năm trước. Ngay trên vách đá nó có một phép màu cao trên 70 cm giúp năng những người bơi loại không bị cuốn xuống thác nước chảy xiếc bên dưới. Vào mùa khô từ tháng 9 – 12 là đẹp nhất, khi nước dòng sông champi chảy không quá xiết và bạn có thể bơi ở đây. Khi tung tăng bơi lội bạn sẽ tận mắt chứng kiến cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ ngay trước mắt . Đặc biết hơi nước kết hợp với ánh mặt trời Châu Phi sẽ tạo nên những cầu vòng khổng lồ tuyệt đẹp lơ lửng bắt ngang qua vựt thẳm. Hấp dẫn như thế nên hồ quỷ luôn có sức hút đặc biệt đối với du khách khắp nơi trên thế bởi không gì đau tim bằng thử thach bơi lội giữa ranh giới mông manh là một gò đá tự nhiên giữa thác cao và vực thẳm.
Hồ bơi kỳ lạ và độc đáo nhất thế giới
2. Hồ bơi The Tank
Là một công trình xây dựng hồ bơi dành cho những ai yêu thích cảm giác mạnh và những trải nghiệm chân thật nhất nằm trong lồng bể bơi là một vòng bể kính trong suốt có thể tích 760m3 có thể nuôi các loài sinh vật biển với hơn 300 loài động vật khắp nơi trên thế giới. Trong đó có 6 loài cá mặp và cá đuối và một số loài cá có sinh sống khác. Bạn sẽ được trượt trong đường ống dài 7.5m đi xuyên qua bể bơi đầy cá mạp này. Bạn cũng dễ dàng nhìn ngắm hoàng cung thu nhỏ qua bức tường kính khi bơi trong hồ. Cũng nhờ loại hình này giải trí đặc biệt này mà khách sạn chứa hồ bơi này là một trog những khách sạn nổi tiếng nhất Lasvegas.
Hồ bơi kỳ lạ và độc đáo nhất thế giới
3. Hồ bơi trên không
Nằm ở độ cao 191m hồ bơi vô cực trong tựa như một chiếc du thuyền nằm vắt vẻo trên không trung hồ có chiều dài 151m được thiết kế bằng loại kính trong suốt làm từ những chất liệu đặc biệt. Hồ bơi có vẻ nguy hiểm khi nằm ở độ cao này thế nhưng trên thực tế mép bể đực lắp những tấm kính bảo vệ. Với thiết kế bao bọc bởi kính trong suốt khiến cho bạn có cảm giác như đang bới trên bầu trời giữa những đám mây. Phần bên kia của bể bơi có những cây cọ và đàn ghế vô cùng tự nhiên. Hồ bơi vô cùng đông đúc nhưng vẫn thoải mái và yên lành.
Hồ bơi kỳ lạ và độc đáo nhất thế giới
Trên đây là các mẫu thiết kế hồ bơi tự nhiên mà chúng tôi ấn tượng nhất mong rằng nó thật sự hữu ích đối với các bạn. Với những mẫu hồ bơi này thì chúng ta còn ngại gì không xây dựng một hồ bơi của riêng mình.
Giữa thời tiết nóng nực của mùa hè, những loại nước trong xanh luôn có một sưc hút đến kì lạ.
  • Currently 4.81/5
4.85 sao của 958 đánh giá
Hồ bơi kỳ lạ và độc đáo nhất thế giới
Hồ bơi kỳ lạ và độc đáo nhất thế giới
Xây dựng Hồ bơi Tư vấn miễn phí 0976.654.321 104 Đường Số 3, KDC Trường Thịnh, P. Trường Thọ, TP.Thủ Đức