SWIMMING POOL
CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI BỂ BƠI

Một thiết kế hồ bơi nước mặn không chỉ là một nơi thư giãn để ngâm mình. Các hồ bơi nước mặn cũng cung cấp nhiều lợi ích cho sức khỏe từ việc làm dịu làn da của bạn để giảm mức độ căng thẳng của bạn. Mặc dù các bể nước mặn cần một số clo để khử trùng và khử trùng nước, chúng hoàn hảo cho những người đang tìm kiếm thứ gì đó khác biệt so với hồ bơi trung bình . Các hồ nước mặn cung cấp năm lợi ích sức khỏe:
Tuyệt vời cho da
Điều tuyệt vời mà hồ bơi nước mặn mang lại
Clo có thể để lại làn da của chúng ta khô và ngứa sau khi bơi. Ngoài ra, nước muối thực sự tốt cho da. Nó có thể làm cho làn da của bạn cảm thấy mượt mà và mềm mại hơn, và các nghiên cứu đã được thực hiện để chứng minh rằng nước muối có thể giúp gì với các rối loạn về da như eczema, mụn trứng cá và bệnh vẩy nến. Nước muối cũng hoạt động như một loại kem dưỡng ẩm tự nhiên và chất tẩy tế bào chết, tăng khả năng giữ ẩm cho da của chúng ta.
Thuộc tính chống căng thẳng
Điều tuyệt vời mà hồ bơi nước mặn mang lại
Chúng ta càng nhấn mạnh, cơ thể chúng ta càng ít hoạt động tốt hơn. Nước muối giúp thúc đẩy quá trình thư giãn tự nhiên của cơ thể chúng ta khiến chúng ta cảm thấy sảng khoái sau mỗi lần bơi.
>>> Xem thêm: 10 mẫu thiết kế hồ bơi tuyệt đẹp cho gia đình
Thay thế cho phòng tập thể dục
Tập thể dục quan trọng đối với sức khỏe tổng thể của chúng tôi. Một hồ bơi nước mặn cho phép chúng tôi tập luyện trong một khung cảnh thoải mái hơn so với phòng tập thể dục truyền thống. Bơi lội là một bài tập tuyệt vời bởi vì bạn đang chống dòng nước với mọi cú đánh, làm cho cơ thể bạn hoạt động khó hơn nếu bạn chỉ đơn giản là tập thể dục bằng một thiết bị tập thể dục, như máy chạy bộ hoặc máy tập toàn thân. Bơi trong hồ bơi nước mặn cũng giúp bạn tập trung vào hơi thở của bạn (bạn không có lựa chọn, bạn không thể thở dưới nước), đó là điều mà chúng ta có xu hướng quên làm khi cố gắng đốt cháy calo ở phòng thể dục.
Tốt hơn trên các khớp nối
Điều tuyệt vời mà hồ bơi nước mặn mang lại
Trong một hồ bơi nước muối tốt hơn trên các khớp và cơ bắp hơn một hồ bơi clo truyền thống. Nước muối chứa bromide, một khoáng chất giúp giảm đau, đau nhức và đau nhức hàng ngày mà tất cả chúng ta đều cảm thấy sâu trong các khớp xương và cơ bắp của chúng ta. Hơn nữa, những người đang hồi phục sau chấn thương sẽ dễ dàng di chuyển trong hồ bơi nước muối vì bromide giúp cơ và khớp của họ phục hồi.
Không có tác dụng phụ 
Điều tuyệt vời mà hồ bơi nước mặn mang lại
Một số người nhạy cảm với clo và khó thở khi bơi trong hồ bơi quá clo. Ngoài ra, clo có thể làm cho đôi mắt của bạn đỏ và bị kích thích từ các hóa chất bên trong. Tuy nhiên, các bể nước mặn sẽ không để mắt đỏ và phổi bị kích thích.
Một hệ thống hồ bơi nước mặn là hoàn hảo cho bất kỳ sân sau, và họ cũng có sẵn cho không gian trong nhà. Bất kể bạn đang tìm nơi nào để đặt thiết kế hồ bơi nước muối, bạn được đảm bảo tạo ra một môi trường thư giãn với những lợi ích sức khỏe chính.
Một thiết kế hồ bơi nước mặn không chỉ là một nơi thư giãn để ngâm mình. Các hồ bơi nước mặn cũng cung cấp nhiều
  • Currently 4.81/5
4.85 sao của 2412 đánh giá
Điều tuyệt vời mà hồ bơi nước mặn mang lại
Điều tuyệt vời mà hồ bơi nước mặn mang lại
Xông hơi & Jacuzzi Tư vấn miễn phí 0976654321 104 Đường Số 3, KP.9, P. Trường Thọ, TP.Thủ Đức