SWIMMING POOL
CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI BỂ BƠI

Xây dựng hồ bơi ước mơ của bạn có nghĩa là nhận được các chi tiết đúng. Những ngày đã biến mất, nơi một bảng lặn đơn giản ở cuối hồ bơi được coi là mát mẻ. Bây giờ bạn có thể thêm chỗ ngồi tích hợp, đường trượt nước tùy chỉnh, thác nước lạ mắt, đá nhảy và nhiều thứ khác.
Tính năng hồ bơi
Hãy suy nghĩ về cách bạn sẽ sử dụng hồ bơi của bạn trước khi chọn các tính năng thiết kế. Ví dụ, một kệ baja là tuyệt vời nếu bạn làm rất nhiều thuộc da hoặc có con nhỏ. Ngoài ra, bạn có thể chọn một quầy bar nổi trên mặt nước nếu bạn thường xuyên giải trí. Một hồ bơi cũng có thể là một nơi cho một cuộc thi nhỏ thân thiện. Lưới bóng chuyền và bóng rổ có thể cung cấp giờ vui chơi trong nước cho trẻ em và người lớn. Nhà thiết kế hoặc nhà thầu của bạn sẽ có thể giúp bạn quyết định những tính năng nào được kết hợp vào thiết kế hồ bơi của bạn.
Tính năng hồ bơi
Built-in làm cho hồ bơi của bạn nhiều hơn chỉ là một nơi để bơi, họ biến nó thành mùa hè cuối cùng đi chơi. Nếu bạn đang tìm kiếm để tái tạo bầu không khí của một khu nghỉ mát ở sân sau của bạn hơn là xây dựng trong hồ bơi là dành cho bạn. Hãy thử cài đặt một bàn trong nước và phân được che bởi một chiếc ô. Hoặc lựa chọn một mục bãi biển sang trọng mà sẽ làm cho bạn nghĩ rằng bạn đang bước ra biển.
Tính năng hồ bơi
Tính năng nước biến hồ bơi của bạn thành một đài phun nước khổng lồ. Những âm thanh của nước chảy sẽ thêm một yếu tố thư giãn cho khu vực xung quanh hồ bơi của bạn và mặt nạ bất kỳ tiếng ồn không mong muốn. Bạn có thể có một spillover spa, thác nước hoặc máy bay phản lực mà bắn nước vào không khí. Xem xét nhấn mạnh tính năng nước với ánh sáng để nó trở thành tiêu điểm vào ban đêm.
Tính năng hồ bơi
Vòi sen ngoài trời có thể vừa thiết thực vừa sang trọng. Việc bổ sung hoàn hảo cho một hồ bơi, một vòi sen ngoài trời cung cấp một nơi để rửa sạch trước hoặc sau khi bơi. Bạn có thể tiến thêm một bước nữa và tắm vòi sen riêng để có thể sử dụng để tắm ngoài trời.
Trên đây là các tính năng của hồ bơi, nếu đang có ý định thiết kế hồ bơi hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các tưởng xây dựng hồ bơi cho bạn nhé!
Tính năng hồ bơi & những điều bạn cần biết Xây dựng hồ bơi ước mơ của bạn có nghĩa là nhận được các chi tiết đúng.
  • Currently 4.76/5
4.85 sao của 1179 đánh giá
Tính năng hồ bơi
Tính năng hồ bơi
Thiết kế hồ bơi Tư vấn miễn phí 0976654321 104 Đường Số 3, KP.9, P. Trường Thọ, TP.Thủ Đức