SWIMMING POOL
CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI BỂ BƠI

Bạn biết không thế giới nước xanh vô cùng tuyệt đẹp và kì diệu, chúng tôi muốn bạn cùng chúng tôi tận hưởng thế giới biển xanh này. Dưới đại dương là một thế giới khác nó có sức hút rất lớn làm cho chúng ta nhìn mãi mà không muốn dừng lại. Để chứng thực điều đó hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn không gian cho thiết kế hồ bơi cửa sổ dưới nước.
Cửa sổ dưới nước là một tấm màng hình độc đáo hỗ trợ vô giá trong việc chụp ảnh dưới nước, giáo dục hoặc quan điểm cuối cùng là bơi lội cạnh tranh. Các cửa sổ hình chữ nhật mạnh mẽ này phù hợp để lắp đặt trong bắt cứ bê tông hoặc sắt thép không gỉ nào. Cửa sổ cài đặt tuôn ra với các bức tường hồ bơi bên trong, loại bỏ dư và cạnh sắc nét có thể can thiệp vào thiết bị hoặc cạnh tranh. 
Thiết kế cửa sổ hồ bơi dưới nước
Chế độ xem bên dưới bề mặt
Khả năng quan sát những gì đang diễn ra bên dưới bề mặt của nước đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Trong khi một lần, các cửa sổ dưới nước là một thành phần đắt tiền và phức tạp chỉ được tìm thấy trong các cơ sở độc quyền nhất, người hướng dẫn bơi và huấn luyện viên thường xuyên sử dụng các cửa sổ dưới nước để giúp các nét phê bình, tư vấn về kỹ thuật lặn và vũ đạo thủ công cho bơi lội đồng bộ.
Các vườn thú và môi trường sống động vật như trại sản xuất giống cá cũng sử dụng các cửa sổ dưới nước để quan sát động vật hoang dã dưới nước từ sự an toàn của một phòng liền kề. Họ là chi phí-hiệu quả, bền và dễ dàng để cài đặt.
Thiết kế cửa sổ hồ bơi dưới nước
Xây dựng cửa sổ
Được xây dựng từ một lớp đặc biệt của thép không gỉ carbon thấp hoặc 304 không gỉ 316, hệ thống cửa sổ bao gồm một khung với các tab neo tách rời cung cấp sự gắn kết cứng vào cấu trúc tường.
Hệ thống kính cửa sổ bao gồm một lớp kính cường lực ba lớp hoặc một vật liệu acrylic/ polycarbonate dày được bảo đảm bằng mặt bích giữ bằng thép không gỉ. Chất keo polime đảm bảo lắp đặt hoàn toàn kín nước. Tất cả các cửa sổ được vận chuyển lắp ráp hoàn chỉnh, niêm phong và sẵn sàng để lắp đặt tại hiện trường.
Thiết kế cửa sổ hồ bơi dưới nước
Các tính năng và lợi ích
Chúng tôi sử dụng kính cường lực đặc biệt được sản xuất dưới các điều kiện được kiểm soát cẩn thận để loại bỏ các ứng suất và tạp chất không mong muốn. Kính cường lực cao hơn khoảng 4-5 lần so với kính ủ (truyền thống), mang lại mức độ an toàn rất cao. Kính cường lực của chúng tôi bao gồm thủy tinh trong suốt vĩnh viễn được ép thành màng polyvinyl butyral (PVB). Kết quả là một cửa sổ mạnh hơn và chịu được tác động và nhiệt hơn so với kính truyền thống. Kính trong cửa sổ của chúng tôi là một vật liệu kính an toàn đáp ứng nhu cầu của tiêu chuẩn ANSI Z97.1 và tiêu chuẩn liên bang CPSC 16 CFR 1201.Trong trường hợp không chắc rằng cửa sổ của chúng tôi có thể bị hỏng, nó sẽ giữ nguyên hình dạng và khả năng hiển thị chính của nó, để lại cửa sổ mà không có bất kỳ cạnh sắc nhọn hoặc răng cưa nào.
Bạn biết không ý tưởng đã tốt cũng cần thực hiện chúng theo đời thực và chúng tôi với đội ngũ nhân viên có hơn 10 năm trong xây dựng hồ bơi sẽ giúp bạn đem ước mơ biến thành hiện thực.
Thiết kế cửa sổ hồ bơi dưới nước cửa sổ dưới nước là một tấm màng hình độc đáo hỗ trợ vô giá trong việc chụp
  • Currently 4.55/5
4.55 sao của 1357 đánh giá
Thiết kế cửa sổ hồ bơi dưới nước
Thiết kế cửa sổ hồ bơi dưới nước
Thiết kế hồ bơi Tư vấn miễn phí 0976654321 104 Đường Số 3, KP.9, P. Trường Thọ, TP.Thủ Đức