SWIMMING POOL
CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI BỂ BƠI

Ngày nay việc đi bơi trở nên phổ biến hơn vói nhiều người và hồ bơi bốn mùa Time City là một trong những địa điểm học bơi ở quận Hai Bà Trưng tốt nhất. Thuộc Khu phức hợp Trung tâm thuơng mại Times City - một trong những khu thương mại sang trọng bậc nhất Hà Nội, dễ hiểu vì sao hồ bơi Time City được đánh giá có thiết kế vô cùng hiện đại, thoáng rộng. Nội dung bài viết sau đây là thông tin chi tiết về hồ bơi bốn mùa Times City về giờ mở cửa, giá vé của hồ.
Hồ bơi bốn mùa tại Hà Nội
Tại Times City có 3 hồ bơi: hồ bơi trong nhà dưới hầm tòa nhà T18, bể bơi ngoài trời giữa tòa nhà Park 3 và T18, hồ bơi ngoài trời bên khu Park Hill Premium. Cả khu với tổng cộng gần 20 tòa chung cư với 3 hồ bơi như vậy cũng được xem là hơi ít, nhất là vào mùa hè, tuy nhiên chưa tới mức quá tải, cư dân vẫn sử dụng ổn. Toàn bộ các hồ bơi đều sử dụng để phục vụ riêng cư dân Times City, lối ra vào có bốt quẹt thẻ cư dân hoặc vân tay. Ngoài ra nếu khách của cư dân muốn sử dụng phải mua vé với giá 200.000đ/người tại lễ tân tòa nhà.
Hồ bơi bốn mùa tại Hà Nội
Ngoài ra, Diện tích còn lại chính là hồ bơi thiếu niên và bể bơi dành cho trẻ em với chiều sâu lần lượt là 0,9 m và 0,5 m được kết nối liên hoàn với nhau. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi người trong suốt 4 mùa, toàn bộ cụm hồ bơi được làm ấm bởi hệ thống lưu dẫn, tuần hoàn và gia nhiệt. Cùng với nhiệt độ nước, không gian hồ bơi cũng được sưởi ấm vào mùa đông. 
Hồ bơi bốn mùa tại Hà Nội
Tiếp theo đó hồ bới còn được trang bị thiết bị hồ bơi bằng hệ thống lọc nước tuần hoàn chuyên dụng với công suất hoạt động lớn nhưng luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hệ thống lọc đó bao gồm bình lọc cát máy bơm nước hồ bơi và hệ thống ống dẫn ngầm bên dưới. Nước hồ bơi sẽ liên tục được đẩy vào bình lọc cát bằng máy bơm hút. Vi khuẩn và chất bẩn đi qua bình lọc sẽ giữ lại ở lớp cát trong bình, nước sạch còn lại sẽ tiếp tục theo đường ống dẫn trả lại cho hồ đảm bảo cho hồ luôn đủ nước phục vụ nhu cầu người sử dụng. 
Hồ bơi bốn mùa tại Hà Nội
Bên cạnh việc phục vụ hoàn toàn miễn phí dành cho cư dân, “thiên đường bơi lội” này còn cung cấp nhiều giá trị gia tăng cho người sử dụng. Đội ngũ huấn luyện viên, kỹ thuật viên nơi đây với nhiều kinh nghiệm sẽ trực tiếp hướng dẫn kỹ thuật bơi, tổ chức nhiều lớp dạy bơi, hội thi bơi… Dự kiến cư dân cũng có thể sử dụng những dịch vụ khác như được cung cấp như đồ ăn nhẹ, cho thuê khăn tắm, đồ bơi, giữ đồ quý, ghế nghỉ… bạn đừng bỏ qua cụm hồ bơi 4 mùa và lưu giữ những giây phút thư giãn vui vẻ bên người thân yêu của mình.
Hồ bơi bốn mùa tại Hà Nội
Chúng tôi nghĩ đây sẽ là một nơi thật lý tưởng cho những mùa hè nóng bức như thế này. Hãy thử cảm nhận, còn nếu bạn muốn mang cả thế giới này về nhà bạn. Hãy liên hệ chúng tôi, đội ngũ chuyên về xây dựng và thiết kế hồ bơi sẵn sàng phục vụ và đáp ứng nhu cầu của bạn một cách tốt nhất.
Hồ bơi bốn mùa tại Hà Nội,Ngày nay việc đi bơi trở nên phổ biến hơn vói nhiều người và hồ bơi bốn mùa Time City là một
  • Currently 4.83/5
4.85 sao của 2106 đánh giá
Hồ bơi bốn mùa tại Hà Nội
Hồ bơi bốn mùa tại Hà Nội
Thiết kế hồ bơi Tư vấn miễn phí 0976654321 104 Đường Số 3, KP.9, P. Trường Thọ, TP.Thủ Đức