SWIMMING POOL
CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI BỂ BƠI

Nước hồ bơi là một yếu tố cực kì dễ bị ô nhiễm và cần cẩn thận xử lý từng chút một. Một nguồn nước có thể quyết định được chất lượng của hồ bơi. Nhưng bất kì công trình xây dựng hồ bơi nào khi được hoàn tất và hoạt động được một thời gian vẫn bị hiện tượng tảo đóng lại dưới thành vành hồ, đáy hồ. Việc đó gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng vệ sinh và an toàn cho làn da người bơi. Để giải quyết những vấn đề về tảo thì hóa chất CUSO4 luôn được sử dụng, ngoài tính năng chất lượng mà giá thành vừa phải với người sử dụng.
Xử lý nước hồ bơi bằng CUSO4 vô cùng hiệu quả
CUSO4 là gì?
Đồng sulfat là hợp chất hóa học với công thức CUSO4 tồn tại với nhiều dạng ngâm khác nhau:
Muối khan khoáng vật chalcocyanite
Pentahydrat phổ biến nhất là khoáng vật chalcanthie
Trihydrat khoáng vật bonattite
Heptahydrat khoáng vật boothite.
Là dạng chất bột màu trắng hút mạnh hơi ẩm của không khí để tạo thành hidrat là hợp chất muối phổ biến nhất của đồng và thường đực gi bằng tên gọi khác là hạt đá xanh dương. Bắt đầu từ năm 1950 loại hóa chất này được sử dụng nhiều vào trong cuộc sống đặc biệt hiện nay CUSO4 được sử dụng rộng rãi trong việc xử lý nước hồ bơi.
Xử lý nước hồ bơi bằng CUSO4 vô cùng hiệu quả
Tại sao lại chọn CUSO4?
CUSO4 dùng như một loại thuốc diệt nấm. Tuy nhiên, một số loại nấm có khả năng thích ứng với nồng độ của các ion đồng. Do đó, người ta thường trộn với vôi để được hỗn hợp gọi là Bordeaux (Boóc-đô) và được sử dụng để kiểm soát nấm trên nho, dưa hấu, và các quả khác.
Xử lý nước hồ bơi bằng CUSO4 vô cùng hiệu quả
CuSO4 cũng được sử dụng để kiểm soát tảo và tảo sợi thân lớn. Liều lượng đồng sunfat dùng để diệt các loài thực vật khác có thể gây độc đối với cá và các loài thủy động vật khác. Đồng cũng là nguyên tố vi lượng cần cho thực vật phát triển.
Xử lý nước hồ bơi bằng CUSO4 vô cùng hiệu quả
CuSO4 là hóa chất thông dụng nhất của đồng. Nó được dùng vào việc tinh chế đồng kim loại bằng phương pháp điện phân, dùng làm thuốc trừ sâu trong công nghiệp và dùng để điều chế nhiều hợp chất của đồng.
CUSO4 sử dụng thế nào là hợp lý?
Hòa tan đồng sunfat vào thùng pha hóa chất sau đó đem rãi đều trên bề mặt bể bơi và chuyển tay van hệ thống lọc ở chế độ đảo nước từ 1-3 tiếng và theo tỉ lệ 100 – 400g / 100m3 nước lượng dùng nhiều hay ít còn tùy thuộc vào mật độ tảo bám trên hồ bơi của bạn. Sau đó bạn tắt hệ thống lọc và dùng PAC để 6 – 12 tiếng để tạo lắng cận và hút sạch đáy vào ngày hôm sau. Thế là hồ bơi trở lại sạch như lúc ban đầu bạn mới thiết kế hồ bơi rồi nhé!
   
Xử lý nước hồ bơi bằng CUSO4 vô cùng hiệu quả
Xử lý nước hồ bơi bằng CUSO4 vô cùng hiệu quả
Trên đây là những thông tin cơ bản về CUSO4 mà chúng tôi muốn gởi đến bạn, mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp ích một phần cho quá trình xử lý hồ bơi của bạn dễ dàng hơn. Chúc bạn thành công.
Xử lý nước hồ bơi bằng CUSO4 vô cùng hiệu quả Nước hồ bơi là một yếu tố cực kì dễ bị ô nhiễm và cần cẩn thận
  • Currently 4.73/5
4.75 sao của 2369 đánh giá
Xử lý nước hồ bơi bằng CUSO4 vô cùng hiệu quả
Xử lý nước hồ bơi bằng CUSO4 vô cùng hiệu quả
Xử lý nước hồ bơi Tư vấn miễn phí 0976.654.321 104 Đường Số 3, KDC Trường Thịnh, P. Trường Thọ, TP.Thủ Đức