SWIMMING POOL
CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI BỂ BƠI

 
Một ngày, hồ bơi của bạn rõ ràng. Tiếp theo, có vẻ ... khác nhau. Thiết kế hồ bơi lấp lánh của bạn bây giờ là màu xanh, màu xanh lá cây, mù tạt màu vàng, hoặc thậm chí là màu đen. Có vẻ như một con quái vật đầm lầy sẽ bò ra khỏi đó bất cứ lúc nào. Chuyện quái gì đã xảy ra, và làm thế nào mà điều này đi vào hồ bơi của bạn?
Top 4 loại tảo gây ô nhiễm hồ bơi
Tảo bơi có nguồn gốc từ một số nguồn đáng ngạc nhiên - như bạn và gia đình bạn. Có thật không. Người bơi lội có thể mang bào tử tảo trong bộ đồ tắm của họ từ những nơi khác mà họ đi bơi. Nó cũng có thể dính vào hồ bơi nổi, áo bơi, ngay cả thiết bị làm sạch hồ bơi của bạn. Bạn đã bao giờ cảm thấy các bản vá lỗi mỏng trên phao của bạn chưa? Đó có thể là sự khởi đầu của việc tảo nở tiếp theo của bạn.

Các loại tảo và kẻ mạo danh

Top 4 loại tảo gây ô nhiễm hồ bơi
Trước khi bạn có thể đối xử với họ một cách hiệu quả, bạn cần phải biết các loại tảo khác nhau và các loại tảo biển thông thường. Nếu bạn không đối xử với nó một cách tích cực đủ, bạn sẽ gió lên với một tảo hồi phục nở trong thời gian không. Và, tất nhiên, nhiều quái vật đầm lầy hơn.
>>> Xem thêm: Một số thiết bị cho hồ bơi chất lượng và uy tín

Tảo xanh

Top 4 loại tảo gây ô nhiễm hồ bơi
Chlorophyta là một cyanobacteria có màu xanh lục của nó từ chất diệp lục, chất hóa học mang màu sắc quen thuộc của nó đến tất cả các cây xanh. Tảo xanh sinh sản theo mọi cách mà một chất diệp lục có thể có, có thể được giải thích bằng nhiều từ khoa học. Việc mua sắm là vấn đề nhân lên nhanh chóng trong hồ bơi của bạn, đặc biệt là khi bạn không có đủ clo tự do trong nước. Hồ bơi của bạn có thể chuyển từ màu hơi sang màu xanh lục rõ ràng trong một ngày.

Tảo vàng

Nó thường được gọi là tảo mù tạt , nhưng bạn chắc chắn không muốn đặt công cụ này trên một con chó nóng. Bạn sẽ biết bạn có tảo vàng nếu bạn nhìn thấy các mảnh vụn trông giống như phấn hoa hoặc cát kết tụ tập trung ở các góc và trên sàn hồ bơi của bạn.

Tảo đen

Top 4 loại tảo gây ô nhiễm hồ bơi
Đây là một loại cyanobacteria khác, nhưng phiên bản màu đen này không phải là tảo thực sự. Nó xuất hiện như những đốm đen dọc theo bề mặt thô bên trong hồ bơi của bạn. Mặc dù nó có vẻ vô hại lúc đầu, đừng bị lừa. Cái gọi là tảo đen đào rễ của nó sâu vào các bức tường hồ bơi của bạn, làm cho nó vô cùng kháng clo.

Chất nhờn màu hồng

Bạn có thể không nhận ra rằng bùn hồng thu thập xung quanh thành phần hồ bơi của bạn không thực sự là tảo, mà là vi khuẩn. Không ai muốn bơi trong súp vi khuẩn, vì vậy ngay sau khi bạn nhìn thấy chất nhờn màu hồng hình thành, bạn phải hành động nhanh chóng để điều trị nó.
Bạn thấy đó tảo rất đa dạng và gây tổn hại rất lớn đến hồ bơi của chính bạn. Để giữ gìn hồ bơi nhà mình sạch có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc cho bạn nhé!
Một ngày, hồ bơi của bạn rõ ràng. Tiếp theo, có vẻ ... khác nhau. Thiết kế hồ bơi lấp lánh của bạn bây giờ là màu xanh,
  • Currently 4.89/5
4.95 sao của 1968 đánh giá
Top 4 loại tảo gây ô nhiễm hồ bơi
Top 4 loại tảo gây ô nhiễm hồ bơi
Chia sẻ kiến thức Tư vấn miễn phí 0976654321 104 Đường Số 3, KP.9, P. Trường Thọ, TP.Thủ Đức