SWIMMING POOL
CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI BỂ BƠI

 
Bạn biết không nước hồ bơi luôn là yếu tố quan trọng để giữ nét đẹp của hồ bơi. Mọi yếu tố đặc trưng sẽ tạo lên màu nước hồ bơi khác nhau. Vậy câu hỏi đặc ra là làm thế nào để giữ cho màu nước luôn xanh? Muốn màu nước luôn xanh phải kết hợp nhiều yếu tố. Mỗi thành phần từ nguyên vật liệu, gạch men, kính, màu viền hồ sẽ tạo nên một màu sắc riêng. Hôm nay, bạn hãy cùng tìm hiểu yếu tố với chúng tôi nhé!
Các yếu tố để hồ có màu nước xanh
Đầu tiên xây dựng hồ bơi rất quan trọng nhưng  việc giữ xanh màu nước lại quan trọng hơn. 
Ánh sáng mặt trời là nhân tố đầu tiên mà chúng ta không thể bỏ qua: Phơi nắng đầy đủ sẽ cho bạn kết quả tốt nhất cho màu nước rực rỡ. Nếu bạn có cây cao hoặc bao vây có màn chắn ít ánh sáng sẽ đến hồ bơi của bạn và màu nước sẽ mờ đi. Ngoài ra, nếu hồ bơi của bạn gần nhà bạn, bạn sẽ trải nghiệm bóng cho đến khi mặt trời ở trên cao.
Các yếu tố để hồ có màu nước xanh
LANDSCAPING: Màu sắc cuộc sống thực vật xung quanh hồ bơi của bạn cũng sẽ ảnh hưởng đến màu nước lúc này các màu sắc trong phản xạ. Hardscaping đóng vai trò nhỏ, chủ yếu trong việc cung cấp độ tương phản.
Các yếu tố để hồ có màu nước xanh
Màu sắc chủ: Tùy vào sự gần gũi ngôi nhà của bạn vì màu sắc ngôi nhà của bạn cũng có thể bị ảnh hưởng đến màu nước của bạn. Một ngôi nhà màu vàng phản ánh và hồ bơi mà nếu không có nước trong xanh thì màu xanh của nước ít xuất hiện. Hầu như chỉ xuất hiện vào một thời gian nhất định nhờ vào bóng của các tán cây.
Các yếu tố để hồ có màu nước xanh
AGGREATES: Từ thạch anh phủ một màu gốm, sỏi sông tự nhiên và kính màu, những chất phụ gia này có tác dụng tối thiểu đối với màu nước. Tác động chính được nhìn thấy ở các vùng nông, nơi các uẩn có thể nhìn thấy được. Ở những khu vực sâu, cốt liệu ít nhìn thấy hơn và có xu hướng hòa trộn với kết thúc. Bạn có thể thấy tác động của cốt liệu khi bạn có ánh nắng măt trời đầy đủ và nước di chuyển trong hồ bơi của bạn. Điều này tạo ra lăng kính sáng rất đẹp lustered.
Các yếu tố để hồ có màu nước xanh
Từ những yếu tố trên, chúng ta càng thấy giữ màu nước xanh không dễ chút nào nhưng bạn đừng lo lắng. Chúng tôi đang ở đây và đưa ra các biện pháp tối ưu để giúp bạn làm điều đó, Hãy liên hệ trực tiếp chúng tôi công ty chuyên về thiết bị hồ bơi để được tư vấn hướng dẫn chi tiết hơn về phương pháp trên nhé!
Các yếu tố để hồ có màu nước xanh,Bạn biết không nước hồ bơi luôn là yếu tố quan trọng để giữ nét đẹp của hồ
  • Currently 4.57/5
4.65 sao của 1749 đánh giá
Các yếu tố để hồ có màu nước xanh
Các yếu tố để hồ có màu nước xanh
Xử lý nước hồ bơi Tư vấn miễn phí 0976.654.321 104 Đường Số 3, KDC Trường Thịnh, P. Trường Thọ, TP.Thủ Đức