SWIMMING POOL
CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI BỂ BƠI

Theo quy luật của tạo hóa, vạn vật sinh ra sẽ bị bào mòn và hao hụt theo thời gian. Vạn vật luôn hấp dẫn thu hút mọi ánh nhìn, nhưng nét đẹp  đó cần đựơc gìn giữ và trùng tu vậy mới theo kịp với thời gian. Vâng, thiết kế hồ bơi cũng vậy nó là một nét đẹp cần được bảo trì và tu sửa rất nhiều. Để có một hồ bơi hoàn hảo và theo kịp thời đại chủ nhân của hồ bơi phải thực hiện những điều sau:
Duy trì nét đẹp hồ bơi
 
Đầu tiên cần bảo trì thiết bị ống lọc nước, như bạn biết bộ phận đó là nơi dẫn nguồn nước vào với hồ, bể. Nếu như vậy chúng ta cần kiểm tra và làm sạch viền ống đi để tránh rêu tảo lâu ngày sử dụng nó đóng rêu mốc và chứa nhiều độc tố vi khuẩn và gây ra các bệnh về gia cho người sử dụng. Để duy trì chất lương nước đầu vào cần thường xuyên kiểm tra và thay thế ống dẫn nếu phần ống bị hư hoặc bị các lỗ thủng.
 
Duy trì nét đẹp hồ bơi
Bình lọc cát: đây là thiết bị rất cần cho hồ bơi, nó là bộ phận được coi như là trái tim của hồ bơi. Để duy trì được tuổi thọ cho bình lọc cát và nước hồ bơi chúng ta cần có những cách vệ sinh sau: 
Bước 1: Tắt động cơ của máy. Công việc này bắt buộc phải thực hiện để đam bảo an toàn cho bạn trong quá trình vệ sinh
Bước 2: Xoay van từ vị trí lọc về vị trí sục ngược.  Thực hiện thao tác này sẽ giúp các cặn bẩn bám trên bộ lọc cát dễ dàng bị rửa trôi hơn so với để nguyên hiện trạng ban đầu.
Bước 3: Kiểm tra ống nước thải có đúng vị trí hay không. Nếu không kiểm tra và ống nước thải nằm sai vị trí sẽ dẫn đến hiện tượng tràn ngược gây khó khăn trong việc vệ sinh. Trường hợp xấu hơn là nước bẩn sẽ xâm nhập vào trong máy gây hư hỏng cho thiết bị.
Duy trì nét đẹp hồ bơi
Bước 4: Bật điện trở lại và để máy bơm chạy trong 2-3 phút để bộ lọc sục ngược hoặc để chạy sạch.Làm như vậy sẽ giúp bạn biết rõ cách vệ sinh của mình có đúng hay không. Nếu máy khởi động êm ái và hoạt động hiệu quả thì bạn đã thực hiện đúng cách rồi đó
Bước 5: Tắt nguồn máy.
Bước 6: Xoay van về vị trí rửa rồi bật máy bơm chạy trong vòng 1 phút.  Sau đó để máy chạy trong vòng 1 phút  và theo dõi tình hình, các khuyết điểm, từ đó tìm cách giải quyết hiệu quả nếu xảy ra lỗi.
Bước cuối cùng: Tắt máy và xoay van về vị trí lọc.
Duy trì nét đẹp hồ bơi
Ngoài ra các thiết bị vệ sinh cơ bản cũng phải được bảo trì và thay mới khi cần thiết, bạn biết không dụng cụ vệ sinh đó cần để nới khô ráo thoáng mát tránh vi khuẩn lây lang. Nếu bạn thấy các thiết bị hồ bơi không thể duy trì được tính hao mòn đừng ngại mua mới hoàn toàn vì giá các sản phẩm đó không đắt đỏ lắm.
Duy trì nét đẹp hồ bơi
Trên đây là cách thức bảo trì nét đẹp hồ bơi hãy thử và trải nghệm nó. Mong rằng thông tin mà chúng tôi đưa ra cho bạn thật sự hữu ích và giúp bạn bảo vệ được nét đẹp hồ bơi của chính mình. Chúc bạn thành công!
Duy trì nét đẹp hồ bơi & bảo quản hồ bơi đúng cáchTheo quy luật của tạo hóa, vạn vật sinh ra sẽ bị bào mòn và hao hụt
  • Currently 4.54/5
4.55 sao của 1336 đánh giá
Duy trì nét đẹp hồ bơi
Duy trì nét đẹp hồ bơi
Bảo trì hồ bơi Tư vấn miễn phí 0984 533 645 1/8 Bình Qưới, P27, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh