SWIMMING POOL
CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI BỂ BƠI

Những thiết bị hồ bơi làm bạn mất một khoảng chi phí không nhỏ để sử dụng chúng. Ngoài ra, chất lượng chưa được xác nhận là bền hay không. Vậy thì trước tiên chúng ta cần lưu ý để giữ cho nước hồ bơi luôn sạch trước đi nhé!
Nước Mưa
10 điều hàng đầu sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến hóa học nước hồ bơi (P2)
Nước mưa có tính axit, vì vậy nó sẽ tự nhiên hạ thấp độ pH của hồ bơi và nước của spa. Hãy nhớ rằng độ pH của bạn không được giảm xuống dưới 7,2 hoặc nước của bạn có thể bị ăn mòn và gây thiệt hại cho bề mặt và thiết bị của hồ bơi của bạn. Nước hồ bơi với độ pH thấp cũng không thoải mái cho người bơi lội, và clo sẽ tự tiêu hao nhanh hơn. Nước mưa cũng có thể pha loãng các hóa chất trong hồ bơi của bạn. Nó không phải là không phổ biến, khi đi không được điều trị, để tìm hồ bơi của bạn đột nhiên có mây hoặc với một ổ dịch tảo. Nó là rất quan trọng để theo dõi nước hồ bơi của bạn sau, và có lẽ trong, một cơn bão mưa.
Lưu Hành
10 điều hàng đầu sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến hóa học nước hồ bơi (P2)
Đầy đủ lưu thông nước hồ bơi là chìa khóa! Vi khuẩn và tảo tìm thấy nó khó khăn hơn nhiều để phát triển mạnh trong việc di chuyển nước. Nước di chuyển cũng tối đa hóa hiệu quả của chất vệ sinh của bạn. Hayward khuyến cáo lưu hành nước của bạn vào ban ngày, trong ít nhất 10 giờ. Điều này sẽ thay đổi do tải bather, nhiệt độ nước, gió, mưa, ánh sáng mặt trời và hóa học hồ bơi.
Gió
Gió có thể nghe có vẻ hơi khó chịu, nhưng hãy nghe chúng tôi. Hãy nói rằng hàng xóm của bạn bên phải là điều trị bãi cỏ của họ với vôi, trong khi hàng xóm của bạn bên trái là thụ tinh cây và bụi cây. Trong khi hàng xóm của bạn trên đường là điều trị tài sản của họ cho côn trùng, và trên không cộng đồng địa phương của bạn đang phun cho bướm đêm gypsy hoặc một số sinh vật khác. Tất cả những điều này, trong số những thứ khác, sẽ được phát sóng trong không khí và có thể gây ra vấn đề cho bạn và nước của hồ bơi của bạn.
>>> Xem thêm: Các cách xử lý nước hồ bơi hiệu quả và nhanh chóng
Phốt Phát
10 điều hàng đầu sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến hóa học nước hồ bơi (P2)
Đã có rất nhiều cuộc nói chuyện về việc loại bỏ phốt phát từ nước hồ bơi. Trong thực tế, phốt phát không tiêu thụ clo và không kết hợp với clo. Thay vào đó, phốt phát thúc đẩy sự phát triển của tảo (những thứ xanh, trơn trong hồ bơi), sau đó tiêu thụ clo khi nó cố gắng tiêu diệt tảo. Kết quả thực là bạn có thể được để lại ít hơn lượng chlorine mong muốn trong hồ bơi xanh của bạn.
Nhiệt
10 điều hàng đầu sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến hóa học nước hồ bơi (P2)
Nhiệt độ nước của hồ bơi cũng sẽ có ảnh hưởng đến sự cố clo. Nhớ lớp khoa học - nhiều loài vi khuẩn phát triển mạnh trong nước ấm hơn. Khi vi khuẩn sinh sôi, clo tự do được tiêu thụ nhanh hơn. Nhiệt độ nước của hồ bơi càng cao thì xu hướng càng lớn càng lớn. Nhiệt độ lý tưởng cho nước hồ bơi là 78 ° đến 82 ° trong khi một spa không được vượt quá 104 °. Nhiệt độ có thể ảnh hưởng đáng kể đến cân bằng nước. Khi nước liên tục trên 90 °, sự hình thành tỷ lệ có thể phát triển. Để ngăn chặn những vấn đề này, nước hồ bơi nước nóng nên được kiểm tra thường xuyên hơn.
Bạn thấy đó các yếu tố này luôn diễn ra hằng ngày trong đời sống chúng ta, vậy nên chúng ta cần để tâm lưu ý một tí cho thiết kế hồ bơi nhà mình mới như lúc ban đầu nhé!
Những thiết bị hồ bơi làm bạn mất một khoảng chi phí không nhỏ để sử dụng chúng. Ngoài ra, chất lượng chưa được xác
  • Currently 4.66/5
4.75 sao của 1490 đánh giá
10 điều hàng đầu sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến hóa học nước hồ bơi (P2)
10 điều hàng đầu sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến hóa học nước hồ bơi (P2)
Bảo trì hồ bơi Tư vấn miễn phí 0984.533.645 104 Đường Số 3, KDC Trường Thịnh, P. Trường Thọ, TP.Thủ Đức