SWIMMING POOL
CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI BỂ BƠI

 
Bạn biết không các công trình xây dựng hồ bơi nước mặn đang ngày càng phổ biến, chiếm hơn một nửa số hồ bơi mới trong lòng đất. Chủ sở hữu các hồ bơi clo hóa truyền thống hiện có cũng đang chuyển đổi hồ bơi của họ thành hệ thống nước mặn. Việc giữ vệ sinh hồ bơi luôn là một vấn đề đang được đặt ra.lựa chọn phổ biến nhất cho việc khử trùng hồ bơi và spa là khử muối. Sự khử clo bằng muối là một sự thay thế tự nhiên và thuận tiện hơn đối với chlorine hóa học lỏng và hóa học cứng thường được sử dụng trong các bể bơi. Nó cũng là một thay thế chi phí thấp hơn để khử trùng clo hóa học.
Vệ sinh hồ bơi bằng clo
Giống như hồ bơi clo truyền thống, các bể nước mặn đòi hỏi mức độ pH, độ kiềm tổng hợp và độ cứng của nước thích hợp. Để đạt được mức độ chính xác của độ mặn, một công thức đơn giản được sử dụng để xác định lượng muối cần thiết cho hồ bơi của bạn. Điều quan trọng cần lưu ý là việc chuyển đổi hồ bơi của bạn là tương đối đơn giản vì không cần hồ bơi. Cân bằng nước thích hợp sẽ giúp bảo vệ thiết bị hồ bơi của bạn và sử dụng hồ bơi bằng cách làm cho clo hiệu quả hơn trong việc tiêu diệt vi khuẩn, vi rút và tảo. Để được hỗ trợ về hóa học nước, hãy liên hệ với chuyên gia trong hồ bơi của bạn để được tư vấn phù hợp với hồ bơi độc đáo của bạn.
Ưu điểm của hồ bơi nước mặn
Vệ sinh hồ bơi bằng clo
Là các hồ nước mặn cung cấp phương pháp khử trùng thuận tiện hơn so với clo truyền thống. Các hệ thống đáng tin cậy hoạt động độc lập và dễ bảo trì. Nước muối clo tạo ra nước sạch, trong, mượt mà mềm mại sang trọng. Muối clo là một phương pháp khử trùng tự nhiên, trái ngược với việc sử dụng clo hóa học khắc nghiệt.Nước muối cung cấp một trải nghiệm bơi lành mạnh dễ chịu với ít chloramines được sản xuất, loại bỏ mùi hóa chất khắc nghiệt. Các tế bào muối chuyển đổi muối thành chlorine hoạt tính với chi phí thấp hơn so với dạng clo lỏng hoặc rắn truyền thống. Các hồ nước muối làm giảm kích ứng da và mắt và làm giảm đáng kể mùi clo.
Công nghệ muối clo
Vệ sinh hồ bơi bằng clo
>>> Xem thêm: 10 cách xử lý nước cho hồ bơi đúng tiêu chuẩn
Nếu bạn đang nghĩ đến việc xây dựng một hồ bơi nước mặn hoặc chuyển đổi một hồ bơi hiện có, bạn sẽ muốn làm quen với công nghệ đằng sau các chất khử trùng muối. Muối chlorinators chuyển muối thành clo để khử trùng nước hồ bơi. Mức độ nhiễm mặn khá nhẹ, chỉ có 3.000 phần triệu. Chủ sở hữu hồ bơi rất ngạc nhiên khi biết rằng chỉ cần một muỗng cà phê muối mỗi gallon nước để sản xuất nước sạch, trong veo. Điều này có thể so sánh với lượng muối trong nước mắt của con người. Nước hồ bơi của bạn sẽ không có mùi hoặc vị mặn.
Vệ sinh hồ bơi bằng clo
Nhận được lợi ích của việc khử trùng nước muối trong hồ bơi sân sau của riêng bạn. Ngay cả khi bạn có một hồ bơi với một hệ thống clo truyền thống, bạn có thể chuyển sang hệ thống khử trùng muối của Hồ Bơi Sài Gòn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu cách bạn có thể tạo ra trải nghiệm thiết kế hồ bơi nước mặn tối ưu.
Bạn biết không các công trình xây dựng hồ bơi nước mặn đang ngày càng phổ biến, chiếm hơn một nửa số hồ bơi mới trong
  • Currently 4.76/5
4.85 sao của 3228 đánh giá
Vệ sinh hồ bơi bằng clo
Vệ sinh hồ bơi bằng clo
Chia sẻ kiến thức Tư vấn miễn phí 0976654321 104 Đường Số 3, KP.9, P. Trường Thọ, TP.Thủ Đức