SWIMMING POOL
CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI BỂ BƠI

 
Khi xây dựng hồ bơi nước mặn là một thay thế cho một hồ bơi clo truyền thống. Mặc dù bạn không thêm viên clo vào hồ bơi nước mặn nhưng nó vẫn chứa clo. Nó chỉ có một lượng nhỏ hơn được tạo ra thông qua hệ thống lọc. Một hồ bơi nước mặn chứa muối ít hơn 10 lần so với đại dương. Có khoảng 3.000 ppm (phần triệu) độ mặn trong một hồ bơi nước mặn. Bằng cách so sánh, có 35.000 ppm trong đại dương. Một số người thấy loại hồ bơi này ít khắc nghiệt hơn trên tóc, mắt và da của họ so với hồ bơi được khử trùng bằng clo.
Đặc tính của hồ bơi nước mặn và khử bằng clo
Các hồ nước mặn đang trở nên phổ biến hơn ở các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và trên các tàu du lịch. Bạn có thể tìm thấy các hồ đầm nước mặn tự nhiên ở những nơi như Mozambique và Bolivia. Bạn cũng có thể chọn để có một hồ bơi nước mặn được cài đặt trong nhà riêng của bạn.
Hồ bơi nước mặn và hồ bơi khử trùng bằng clo
Đặc tính của hồ bơi nước mặn và khử bằng clo
Một hồ bơi nước mặn được làm sạch bằng cách sử dụng một hệ thống lọc gọi là máy phát điện muối clo. Hệ thống sử dụng điện để biến muối thành clo, làm sạch hồ bơi. Trong một hồ bơi clo, viên clo hoặc hạt được thể chất thêm vào một cách thường xuyên cho cùng một mục đích. rong cả hai loại hồ bơi, điều quan trọng là vẫn phải kiểm tra mức độ pH và độ kiềm của hồ bơi để nó vẫn được vệ sinh và các hóa chất được cân bằng.
Giá cả
Đặc tính của hồ bơi nước mặn và khử bằng clo
Chi phí của một hồ bơi nước mặn ban đầu nhiều hơn một hồ bơi clo. Đó là bởi vì một hệ thống clo hóa nước mặn có thể có giá khoảng 1.400 đến 2.000 đô la, cộng với việc lắp đặt. Nhưng theo thời gian, nó có thể giúp bạn tiết kiệm tiền bởi vì bạn sẽ không phải thường xuyên mua viên clo.
Bảo trì
Hồ bơi nước mặn dễ bảo trì hơn hồ bơi truyền thống. Nhưng chủ sở hữu hồ bơi vẫn cần phải kiểm tra mức độ pH và kiềm hàng tuần.
>>> Xem thêm: Một số cách sửa chữa và bảo trì hồ bơi đúng tiêu chuẩn
Mùi
Một hồ bơi nước mặn không có mùi clo giống như một hồ bơi truyền thống. Nếu bạn thấy mùi clo khó chịu, bạn có thể thích một hồ bơi nước mặn.
Hiệu ứng
Một hồ bơi nước mặn sẽ không có tác dụng khắc nghiệt của hồ bơi clo truyền thống. Ví dụ, tóc của bạn sẽ không chuyển sang màu xanh lục khi bơi trong hồ bơi nước mặn. Áo tắm của bạn cũng sẽ không bị tẩy trắng.
Đặc tính của hồ bơi nước mặn và khử bằng clo
Muối có thể gây hại trên hồ bơi theo thời gian. Các bể nước mặn cần được kiểm tra thường xuyên các dấu hiệu xói lở và tích tụ.
Bạn thấy đó để thiết kế một hồ bơi nước mặn không dễ dàng tí nào. Hãy đồng hành cùng chúng tối để làm điều đó dễ dàng hơn.
Khi xây dựng hồ bơi nước mặn là một thay thế cho một hồ bơi clo truyền thống. Mặc dù bạn không thêm viên clo vào hồ bơi
  • Currently 4.79/5
4.85 sao của 3461 đánh giá
Đặc tính của hồ bơi nước mặn và khử bằng clo
Đặc tính của hồ bơi nước mặn và khử bằng clo
Chia sẻ kiến thức Tư vấn miễn phí 0976654321 104 Đường Số 3, KP.9, P. Trường Thọ, TP.Thủ Đức