SWIMMING POOL
CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI BỂ BƠI

 
Nước muối âm thanh tốt. Vậy những nhược điểm là gì? 
Đầu tư ban đầu vào máy phát điện muối là đáng kể hơn so với hệ thống clo thông thường. Muối có thể là vật liệu ăn mòn nên các biện pháp phòng ngừa nhất định phải được thực hiện bởi bất kỳ công ty lắp đặt hoặc công ty dịch vụ có uy tín nào. Thông thường các hạng mục như tay vịn và thang thường được làm bằng thép nên được chuyển đổi thành một số loại hỗn hợp, thép bịt kín, hoặc nhựa ngăn chặn sự ăn mòn. Bất kỳ công ty xây dựng hồ bơi hay công ty dịch vụ nào đều sẽ đề xuất thêm một anode kẽm hy sinh bên cạnh hệ thống lọc. Điều này sẽ hấp thụ một số dòng đi lạc hiện diện trong nước do hệ thống muối. Kẽm là kim loại mềm. Dòng đi lạc sẽ tấn công anode trước.
Những lưu ý khi xây dựng hồ bơi nước mặn (P2)
Vì những cực dương này dễ dàng được thay thế nên chúng sẽ bị lạm dụng hơn là hầu hết các kim loại khác trong hồ bơi. Các hồ bơi có ốc vít bằng thép không gỉ ở các tấm mặt, vòng sáng, các đường cắt bước cũng như các ổ cắm neo giữ các thanh ray và thang. Nếu có máy sưởi trong hồ, bộ trao đổi nhiệt cũng sẽ được làm bằng đồng hoặc titan. Giật gân có thể xảy ra trong quá trình sử dụng chung của hồ bơi, và những người đi bộ xung quanh nước nhỏ giọt từ bộ đồ tắm của họ lên boong tàu, có thể gây ra một số vấn đề đặc biệt nếu ván sàn không thân thiện với muối như travertine, phong cách nhất định của đá xanh hoặc đá. Khi nước bốc hơi, nó có thể để lại một triệu phần triệu muối cư trú trên boong tàu. Nó có tính ăn mòn cao hơn so với bể clo điển hình do muối dư sẽ luôn ở trong nước. 
Những lưu ý khi xây dựng hồ bơi nước mặn (P2)
Nếu có máy sưởi trong hồ, bộ trao đổi nhiệt cũng sẽ được làm bằng đồng hoặc titan. Giật gân có thể xảy ra trong quá trình sử dụng chung của hồ bơi, và những người đi bộ xung quanh nước nhỏ giọt từ bộ đồ tắm của họ lên boong tàu, có thể gây ra một số vấn đề đặc biệt nếu ván sàn không thân thiện với muối như travertine, phong cách nhất định của đá xanh hoặc đá. Khi nước bốc hơi, nó có thể để lại một triệu phần triệu muối cư trú trên boong tàu. Nó có tính ăn mòn cao hơn so với hồ clo điển hình do muối dư sẽ luôn ở trong nước. Nếu có máy sưởi trong bể, bộ trao đổi nhiệt cũng sẽ được làm bằng đồng hoặc titan. Giật gân có thể xảy ra trong quá trình sử dụng chung của hồ bơi, và những người đi bộ xung quanh nước nhỏ giọt từ bộ đồ tắm của họ lên boong tàu, có thể gây ra một số vấn đề đặc biệt nếu ván sàn không thân thiện với muối như travertine, phong cách nhất định của đá xanh hoặc đá. Khi nước bốc hơi, nó có thể để lại một triệu phần triệu muối cư trú trên boong tàu. 
Những lưu ý khi xây dựng hồ bơi nước mặn (P2)
>>> Xem thêm: 10 loại thiết bị cho hồ bơi chất lượng và uy tín
Nó có tính ăn mòn cao hơn so với bể clo điển hình do muối dư sẽ luôn ở trong nước. có thể gây ra một số vấn đề đặc biệt là nếu decking là không thân thiện với muối như travertine, phong cách nhất định của bluestone, hoặc flagstone. Khi nước bốc hơi, nó có thể để lại một triệu phần triệu muối cư trú trên boong tàu. Nó có tính ăn mòn cao hơn so với bể clo điển hình do muối dư sẽ luôn ở trong nước. có thể gây ra một số vấn đề đặc biệt là nếu decking là không thân thiện với muối như travertine, phong cách nhất định của bluestone, hoặc flagstone. Khi nước bốc hơi, nó có thể để lại một triệu phần triệu muối cư trú trên boong tàu. Nó có tính ăn mòn cao hơn so với bể clo điển hình do muối dư sẽ luôn ở trong nước. 
Những lưu ý khi xây dựng hồ bơi nước mặn (P2)
Clo được sản xuất trong một hồ bơi nước muối là một loại không ổn định. Dạng viên nén của clo (ổn định) có sẵn thông báo có chứa algaecides, chất làm sạch và cân bằng PH được tích hợp ngay vào chúng. Hệ thống muối chỉ tạo ra loại clo này thường tạo ra độ pH rất cao. Cân bằng pH rất quan trọng trong việc duy trì độ trong của nước cũng như duy trì tính toàn vẹn của một số vật liệu được sử dụng trong việc xây dựng hồ bơi.
Vì vậy, quyết định là...
Có hay không sử dụng một hệ thống muối trong xây dựng hồ bơi của bạn là một vấn đề theo ý của chủ sở hữu hồ bơi. Đó là một thương mại giảm trên những gì bạn nghĩ là quan trọng hơn. Để tìm hiểu thêm về các hồ bơi nước mặn có thể xem thêm thiết kế hồ bơi.
Đầu tư ban đầu vào máy phát điện muối là đáng kể hơn so với hệ thống clo thông thường. Muối có thể là vật liệu ăn
  • Currently 4.93/5
4.95 sao của 2095 đánh giá
Những lưu ý khi xây dựng hồ bơi nước mặn (P2)
Những lưu ý khi xây dựng hồ bơi nước mặn (P2)
Tin tức Tư vấn miễn phí 0976654321 104 Đường Số 3, KP.9, P. Trường Thọ, TP.Thủ Đức