SWIMMING POOL
CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI BỂ BƠI

Để xây dựng  hồ bơi bạn cần phải thực hiện các bước sau:
Bước 1: Thủ tục giấy tờ
Sau khi ký hợp đồng, có khoảng hai tuần tổ chức công việc giấy tờ. Thứ nhất, chúng tôi sẽ có kỹ sư của chúng  tôi, xây dựng một bản vẽ chi tiết và bản vẽ, bao gồm các chi tiết về mức độ, điểm mốc, kế hoạch thép, kế hoạch cụ thể và kế hoạch thủy lực. Sau khi chúng tôi nhận được các kế hoạch đã hoàn thành, chúng tôi sẽ đệ trình chúng với Hội đồng địa phương để phê duyệt. 
Các bước xây dựng hồ bơi
  
Bước 2: Khai quật
Sau khi chúng tôi đã xác nhận sự chấp thuận của Hội đồng, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để sắp xếp việc đào bới hồ bơi. Ngày này bao gồm một 'đánh dấu' sáng sủa và sớm của hồ bơi lúc 6:30 sáng. Vào khoảng 7 giờ sáng, máy xúc và xe tải sẽ đến và bắt đầu khai quật hồ bơi của bạn. Mặc dù không cần thiết phải ở lại tại chỗ sau khi đánh dấu, nó được khuyến khích để có được ngày nghỉ làm việc và vẫn còn tại chỗ cho đến khi khai quật được hoàn thành. Vào ngày này, tải trọng thép sẽ được phân phối là tốt.
Các bước xây dựng hồ bơi
 Bước 3: Sửa thép
Sau khi khai quật, các thợ sửa thép đến để sửa chữa thép. Công việc của họ, về cơ bản, là tạo ra một cái lồng thép hình chữ thập xung quanh toàn bộ bề mặt bên trong của hồ bơi, để bê tông được phun vào. Các nhà sửa chữa thép đánh dấu các bước và băng ghế ở giai đoạn này. Sau khi họ hoàn thành, một nhân viên của Queensland Family Pools sẽ đến trang web để chuẩn bị sẵn bên trong hồ bơi. Điều này có nghĩa là thực hiện các quy định hệ thống ống nước cần phải đi qua bê tông và bao gồm tất cả các lợi nhuận của hồ bơi, sự thành công của hồ bơi, quy định về mặt trời, spa, đường dây quạt, các tính năng nước, điện vv
Các bước xây dựng hồ bơi
Bước 4: Bê tông hóa
Các cụ thể của chúng tôi phun một khẩu súng phun nước bể vạn năng 25 MPA dày 25 mm vào tường hồ bơi của bạn, sau đó được định hình bằng các dụng cụ đặc biệt bằng cách giữ gìn của chúng tôi. Sau khi các concreters đã hoàn thành, bạn sẽ cần phải tưới nước vỏ xuống để cho phép nó hấp thụ độ ẩm hai lần một ngày trong hai tuần.
Các bước xây dựng hồ bơi
Bước 5: Hệ thống ống nước bên ngoài
Thợ sửa ống nước của chúng tôi sẽ cần bạn phải quyết định nơi bạn muốn máy bơm và bộ lọc của bạn nằm trong sân của bạn, trước khi ông đến trang web. Bạn cũng sẽ cần phải để lại một số kết nối điện ra, cho tất cả các ngành nghề khác mà cần phải đến tại chỗ. Không cần cho bạn để được tại chỗ cho hệ thống ống nước. Thợ sửa ống nước sẽ chạy tất cả các dòng từ hồ bơi, bao gồm cả các đường trở lại, đường hút, đường dây chuyền spa, đường dây quạt, đường nét đặc trưng của nước và đường dây nóng trở lại vị trí của máy bơm và bộ lọc. Máy bơm, bộ lọc và chất tẩy rửa tự làm sạch sẽ nằm trên một tấm bê tông 600mm x 900mm.
Các bước xây dựng hồ bơi
 Bước 6: Đối phó và cảnh quan
Ở giai đoạn này, đá ốp lát và / hoặc đá granit, gạch lát nước, lát xung quanh và bất kỳ khối đá hoặc khối đá nào sẽ được phân phối và xây dựng / lát. Các lát gạch và gạch ốp lát được đặt trên một lớp cát và xi măng bởi các chuyên gia được cấp phép. Khe co giãn cũng sẽ được lắp đặt để cho phép chuyển động bê tông. Trong trường hợp lát thêm mặt bên cạnh hồ bơi đối phó, một phần mở rộng tiếp tục sẽ được cài đặt giữa đầu hồ bơi và sàn xung quanh. Tùy thuộc vào loại đối phó và / hoặc lát bạn chọn, bạn có thể cần phải đóng dấu nó sau khi nó đã được đặt. Các tính năng nước chính thức được xây dựng từ các khối besser lõi được làm đầy bằng bê tông cốt thép, và sau đó kết thúc cho một kết thúc tuyệt đẹp.
Bước 7: Kiểm tra hàng rào
Sau khi hệ thống ống nước và đối phó đã được hoàn thành, và trước khi viên sỏi được lắp đặt, bạn sẽ cần phải có hàng rào được kiểm tra bởi người chứng nhận tư nhân của chúng tôi. Lệ phí kiểm tra sẽ được Queensland Family Pools thanh toán trong lần nộp hồ sơ ban đầu của bạn. Chúng tôi  Pools sẽ tổ chức kiểm tra hàng rào hồ bơi của bạn. Một khi hàng rào đã qua kiểm tra, bạn cần thông báo cho chúng tôi càng sớm càng tốt để chúng tôi có thể đặt nội thất bằng đá cuội của bạn.
Bước 8: Pebble Interior
Vào ngày đá cuội, những viên đá cuội sẽ đến địa điểm bất cứ lúc nào trong khoảng từ 7 giờ sáng đến 2 giờ chiều, khi họ làm sáu hay bảy công việc một ngày. Viên sỏi được phun lên bê tông và sau đó được làm phẳng bằng bay. Pebble hoặc Glass Interior đóng vai trò như một bàng quang trong hồ bơi của bạn để ngăn chặn rò rỉ hơn nữa. Những viên sỏi sau đó sẽ quay trở lại vào sáng hôm sau để rửa axit sỏi và bắt đầu làm đầy hồ bơi. Điều quan trọng là bạn không tắt vòi cho đến khi chạm vào mặt đối diện hoặc bạn sẽ nhận được dấu thủy triều trên viên sỏi.
Các bước xây dựng hồ bơi
Bước 9: Bắt đầu lên
Sau khi hồ bơi đầy, hãy gọi văn phòng Queensland Family Pools theo số 07 3216 5004, và chúng tôi sẽ sắp xếp để hồ bơi bắt đầu. Điều này bao gồm làm sạch hồ bơi và thiết bị lọc, khởi động máy bơm, bộ lọc và clo, và cân bằng hóa học hồ bơi.
Bước 10: Chuyển giao
Về cơ bản, đây là bài học lái xe của bạn cho hồ bơi. Nếu bạn đang xây dựng một giấc mơ lần đầu tiên, cuộc hẹn này là rất quan trọng, vì nó giải thích cho bạn làm thế nào để chăm sóc và duy trì thiết bị hồ bơi của bạn, và giữ cho các hóa chất trong kiểm tra.
Các bước xây dựng hồ bơi
Trên đây là các bước thi công của chúng tôi nếu bạn đang cần tìm một đối tác đáng tin cậy cho việc thiết kế hồ bơi có thể liên hệ chúng tôi. 
Các bước xây dựng hồ bơi & Xây dựng hồ bơi giá rẻ,quy trình xây dựng bể bơi, biện pháp thi công hồ bơi, xây bể bơi, thi
  • Currently 4.71/5
4.75 sao của 2679 đánh giá
Các bước xây dựng hồ bơi
Các bước xây dựng hồ bơi
Xây dựng Hồ bơi Tư vấn miễn phí 0976.654.321 104 Đường Số 3, KDC Trường Thịnh, P. Trường Thọ, TP.Thủ Đức