Nâng Tầm Cuộc Sống

0984 533 645

Thegioibeboi@gmail.com

Giới thiệu chung.   

* Công ty TNHH Thế Giới Bể Bơi là nhà chuyên nghiệp trong các lĩnh vực Tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì, thi công và chuyển giao công nghệ về các lĩnh vực thiết bị bể bơi, hồ bơi, chống thấm bể bơi, gạch ốp lát cao cấp bể bơi, công nghệ thiết bị xông hơi khô (Sauna), công nghệ thiết bị xông hơi ướt (Steam barth), công nghệ thiết bị bể sục tắm thuỷ lực massage (Jacuzzi), bồn sục Spa tập thể, phòng tắm tia nước tự động, công nghệ thiết bị đài phun nước trang trí nghệ thuật.

* Chúng tôi đã nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt, thi công hoàn chỉnh toàn bộ hệ thống thiết bị cho các khu vui chơi giải trí như: Trường học, bệnh viện, các tòa nhà cao tầng, khu chung cư cao cấp, khu Resort, khu thể thao, khu xông hơi massage, các khách sạn tại Hà nội và một số tỉnh thành trong cả nước. Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật của Công ty chúng tôi đều được đào tạo chính quy tại các trường Đại học, Cao đẳng kỹ thuật đúng với chuyên môn, chuyên ngành.

* Với khả năng cung cấp các dịch vụ, sản phẩm chuyên ngành thiết bị bể bơi, thiết bị bể sục Jacuzzi,  spa, xông hơi massage, công ty chúng tôi đáp ứng được những yêu cầu từ khâu tư vấn, thiết kế, cung cấp lắp đặt thiet bi be boi, ho boi, thiet bi xong hoi, thiet bi spa dựa trên sự phát triển những kinh nghiệm đã tích lũy nhiều năm của các kỹ sư, KTS, kỹ thuật đã được đào tạo chuyên nghiệp tại các hãng nổi tiếng Châu Âu đem lại những giá trị sử dụng đích thực cho khách hàng .

* Qua những kinh nghiệm đúc kết trong suốt quá trình thi công hơn  và thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ khắp 3 miền Đất nước đã góp phần tạo động lực để chúng tôi phục vụ Quý khách hàng ngày một tốt hơn với Khẩu hiệu: “ Chất lượng công trình là sự tồn tại sống còn của Công ty “ . Vì vậy chúng tôi không ngừng nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn, tiếp thu những kiến thức, công nghệ tiên tiến nhất Thế giới để đáp ứng những yêu cầu về kỹ thuật, mỹ thuật, chất lượng thi công công trình ngày càng cao của Khách hàng nhằm đem lại công nghệ cao nhất cho công trình của bạn.

2. Quá trình hình thành và phát triển

* Công ty TNHH Thế Giới Bể Bơi  là một trong những công ty có uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp, tư vấn thiết kế các thiết bị vệ sinh cao cấp như phòng xông hơi khô, phòng xông hơi ướt, Bể bơi thông minh, bể sục, bể vầy, bồn tắm massage, phòng tắm hơi - massage, bồn ngâm gỗ bách, Cabin tắm, vách kính cường lực, các sản phẩm về năng lượng mặt trời và các giải pháp không gian tắm, không gian giải trí, tiểu cảnh…

* Các sản phẩm mang thương hiệu Pentair xuất xứ Mỹ, thương hiệu HELLO, HAVIA xuất xứ Phần Lan , Kripsol SPAIN, EMAUX HK Trong quá trình hoạt động Thế Giới Bể Bơi  đã không ngừng phát triển và tự khẳng định mình trên thị trường Việt Nam. Hiện nay, công ty có 15 thành viên bao gồm kiến trúc sư, kỹ sư phụ trách thiết kế và tư vấn xây dựng, lắp đặt sản phẩm với sự hiểu biết nghiệp vụ sâu sắc cùng kinh nghiệm triển khai hiện trường và kỹ năng thi công an toàn, khoa học. Thế Giới Bể Bơi đang trở thành sự lựa chọn số một đối với khách hàng nhờ vào khả năng tư vấn và cung cấp các giải pháp phù hợp, dịch vụ và chất lượng sản phẩm hàng đầu.

* Toàn thể cán bộ nhân viên THẾ GIỚI BỂ BƠI luôn hướng đến các phương án giải quyết tối ưu cho các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải nhằm mang được đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Dựa trên nguyên tắc “lấy sự hài lòng của khách hàng làm phương châm cho các hoạt động trong kinh doanh của công ty". THẾ GIỚI BỂ BƠI luôn mong muốn tạo lập một mối quan hệ đặc biệt mang lại những giá trị lâu dài cho khách hàng.

* Mục tiêu của công ty THẾ GIỚI BỂ BƠI là trở thành một trong những thương hiệu mạnh hàng đầu về chất lượng và dịch vụ trong lĩnh vực bồn tắm, xông hơi, Bể bơi và cung cấp các thiết bị năng lượng mặt trời tại thị trường Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi luôn định hướng xây dựng THẾ GIỚI BỂ BƠI là một môi trường làm việc chuyên nghiệp nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần dân chủ cao. Hoà hợp giữa lợi ích Công ty và lợi ích cộng đồng.

3. Các ngành nghề kinh doanh

* Cung cấp giải pháp – Tư vấn thiết kế - Lắp đặt hệ thống:

- Thiết bị hồ bơi - ( Bao gồm các thiết bị lọc nước, trang trí, trò chơi nước ...)

- Bồn tắm massage, bồn ngâm gỗ thông - Vách kính cường lực..

- Tư vấn thiết kế giải pháp không gian: Bể Bơi, hồ bơi, các khu kinh doanh giải trí cafe, hồ bơi công cộng ..

- Cung cấp các sản phẩm từ năng lượng mặt trời – năng lượng gió.

- Cung cấp các sản phẩm dịch vụ khách sạn, dịch vụ xông hơi Massage.

4. Hoạt động kinh doanh chính.

* Tư vấn thiết kế :

- Triết lý thiết kế của chúng tôi là: "Thiết kế vì Cộng đồng và môi trường sống". Các công trình do chúng tôi tư vấn và thiết kế gồm nhiều thể loại khác nhau. Từ những khu đô thị, resort, khách sạn, trung tâm Spa, trung tâm trị liệu, biệt thự, nhà ở lô phố. Chúng tôi luôn cam kết sẽ nỗ lực sáng tạo hết mình để mang đến cho khách hàng những bản thiết kế tốt nhất. Và không chỉ có vậy, các chuyên viên thiết kế của chúng tôi còn luôn hướng tới những giải pháp không gian tắm hoàn hảo hào hòa với môi trường và tiện lợi cho người sử dụng. Chúng tôi gọi triết lý đó là "Thiết kế vì Cộng đồng và môi trường sống".

Chúng tôi hiểu rằng, việc nỗ lực để tạo ra các thiết kế chất lượng không chỉ thể hiện trách nhiệm đối với khách hàng mà còn thể hiện trách nhiệm đối với môi trường và cộng đồng.

* Nghiên cứu phát triển sản phẩm:

- Hiểu được tầm quan trọng của định hướng phát triển thị trường trong tương lai, ngoài các sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài về. Công ty tập trung nghiên cứu sản xuất các sản phẩm phòng tắm vách kính, phòng xông hơi khô với kích thước và kiểu dáng theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra công ty còn đầu tư cho hoạt động nghiên cứu phát triển các giải pháp công nghệ mới phục vụ cho Spa, trị liệu.

*  Cung cấp thiết bị, lắp đặt và bảo trì thiết bị :

Phòng Thiết kế và tư vấn khách hàng sẽ đưa ra các phương án thiết kế cho công trình đảm bảo kỹ thuật và thẩm mỹ phù hợp với cơ sở hạ tầng sẵn có của khách hàng. Sau khi đưa ra giải pháp thiết kế tối ưu nhất chúng tôi sẽ triển khai lắp đặt hệ thống, việc lắp đặt luôn đảm bảo các yêu cầu chất lượng và an toàn lao động và được thực hiện bởi các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo một cách chuyên nghiệp của THẾ GIỚI BỂ BƠI. Sau khi hoàn tất công việc lắp đặt các nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kết nối các thiết bị đầu cuối và chạy thử hệ thống. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiến hành việc đào tạo, chuyển giao công nghệ vận hành thiết bị và kỹ thuật bảo dưỡng thiết bị cho khách hàng .

Nội dung đào tạo bao gồm:

- Đào tạo cho khách hàng vận hành thiết bị nhằm giúp khách hàng có thể khai thác hiệu quả nhất toàn bộ các tính năng của thiết bị.

- Đào tạo cho nhân viên kỹ thuật xử lý các sự cố đơn giản có thể xảy ra trong quá trình sử dụng thiết bị.

- Đào tạo nhân viên kỹ thuật bảo dưỡng định kỳ sản phẩm nhằm đảm bảo thiết bị của khách hàng hoạt động hiệu quả.

- Đào tạo kỹ thuật xử lý nước hồ bơi đúng quy trình, quy chuẩn.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị làm hơi, các phụ kiện đi kèm cho khách hàng khi cần thay thế hoặc nâng cấp hệ thống hồ bơi và Spa.

5 . Một số công trình điển hình đã tư vấn, thi công và cung cấp thiết bị:

- Bể bơi hải quân - Bộ tư lệnh Hải Quân

- Học viện kĩ thuật Quân Sự

- Khách sạn EDen - Đà Nẵng

- Resort Seahorse - Phan Thiết, Bình Thuận.

- Khu du lịch 12 con giáp TT Vác

- Khách sạn Sao Phương Bắc - Q1, TP.HCM .

- Khu liên hợp TT Đan Phượng Hà Nội

- Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake

- Hồ bơi kinh doanh Giọt Đắng, Victoria, Lucky - Buôn Ma Thuột.

- Hồ bơi kinh doanh Hợp Thủy , Nam Ban - Lâm Đồng

- MiPec tower Hà Nội

- Bể bơi ngoài trời tổ hợp chung cư CT9 KĐT Văn Phú - Hà Đông.

.........Và rất nhiều công trình lớn nhỏ khác.