Nâng Tầm Cuộc Sống

0984.533.645

Thegioibeboi@gmail.com

Giới thiệu

Công ty TNHH THẾ GIỚI BỂ BƠI là doanh nghiệp chuyên xây dựng , bể bơi, hồ bơi, buôn bán các loại thiết bị phục vụ cho hồ bơi, hóa chất, thiết bị, vật tư ngành nước.  tư vấn thiết kế, xây dựng hồ bơi và Xông hơi trọn gói,…..

 Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý quy trình làm việc chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật lành nghề Công ty TNHH THẾ GIỚI BỂ BƠI  mang đến những sản phẩm chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, thi công, thiết kế chuyên nghiệp, giá thành hợp lý  nhằm đáp ứng nhu cầu và yêu  khác nhau của khách hàng.

  Thế mạnh làm nên thuong hiệu THẾ GIỚI BỂ BƠI chính là : Chuyên môn hóa trong từng bộ phận, trách nhiệm cao, cũng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm hoàn thiện công trình đẹp, đảm bảo tới từng chi tiết nhỏ nhất.  Ngoài ra các bộ phận luôn trao đổi công việc, chia sẻ khó khăn, đoàn kết để xây dựng nên một công ty THẾ GIỚI BỂ BƠ luôn năng động, sáng tạo và phát triển hơn nữa, được đánh giá và nâng cao năng lực từ những công trình, dự án mà chúng tôi tham gia.

 Với phương trâm hợp tác để cùng phát triển và thành công chúng tôi đang không ngừng sáng tạo Nâng cao hơn nữa năng lực, vật lực, thiết bị tiên tiến nhất nhằm đáp tốt nhất các nhu cầu của khách hàng.

 Với sự tin tưởng của quý khách trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn giúp chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thiện hơn nữa các sản phẩm và thiết bị phục vụ quý khách mà chúng tôi cung cấp .

Ngành kinh doanh chính của chúng tôi :

-       Cung cấp thiết bị hồ bơi

-       Thiết kế hồ bơi

-       Xây dựng hồ bơi

-       Cung cấp hóa chất xử lý nước hồ bơi

-       Xây dựng nhà và sân vườn

-       Phòng xông hơi, máy xông hơi, bể zacuzzi .

-       Các thiết bị xử lý nước sinh hoạt, sen, vòi tắm Vitamin C, lọc dưới bồn trên bồn ,…..

Bản đồ 

Công ty TNHH Thế Giới bể bơi