SWIMMING POOL
CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI BỂ BƠI

Nước là nguồn tài nguyên quý giá, vô tận mà thượng đế đã ban tặng cho chúng ta. Ngày nay theo sự phát triển hiện tượng biến đổi khí hậu làm cho môi trường càng bị hủy hoại hơn và gây ra ảnh hưởng rât lớn đến sự khô cạn nguồn nước.
Phương pháp bảo trì nước hồ bơi
Vấn đề đặt ra cho các nhà thiết kế hồ bơi thường sẽ làm gì để hạn chế được sự bay hơi của nước. Ở đây xin thưa với bạn rằng, việc mà nước bốc hơi và thoát lên theo không khí là một hiên tượng rất tự nhiên. Chúng ta không thể chặn được quá trình thoát hơi nước của nó mà chỉ có thể làm cho quá trình này diễn ra chậm hơn thôi.
Để làm chậm sự thoát hơi nước thì chúng ta có thể áp dụng các biện pháp sau:
Tấm chắn nhiệt 
Sử dụng tấm chắn nhiệt hay còn gọi là tấm chắn năng lượng mặt trời lỏng, một chất ức chế bay hơi không độc hại dưới dạng chất lỏng trong suốt bạn đổ vào hồ sau mỗi 25 đến 30 ngày. Theo như các nhà sản xuất, sản phảm này có hiệu quả bằng một nữa là giảm thiểu sự bay hơi như một tấm chắn năng lượng mặt trời. Cuối cùng, hãy xem xét việc cài đặt các hệ thống chắn gió như hàng rào hoặc hàng rào có rãnh để làm chậm gió trê mặt nước và ngăn chặn sự bốc hơi.
Phương pháp bảo trì nước hồ bơi
Giảm thiểu nước bắn tung tóe
Chiến đấu với các trận chiến và bắn súng ra khỏi bảng lặn đều không thể phủ nhận một cách dễ dàng – nhưng tất cả những thứ đó điều làm mất nước. Trong một tĩnh mạch tương tự, khi bạn đang đứng trên mặt nước, hãy chắc chắn không thể lấp đầy hồ bơi. Việc nước lấp đầy hồ bơi sẽ dễ bị tràn ra bên ngoài.
Phương pháp bảo trì nước hồ bơi
Hãy tắt tính năng nước khi không có ai trong hồ
Thác nước, suối nước và các đài phun nước tất cả tiếp xúc với nhiều nguồn không khí và ánh sáng mặt trời, có nghĩa là nó sẽ bay hơi nhanh hơn. Nếu không ai ở đó để tận hưởng những tính năng này thì bạn hãy tắt chúng ngay đi
Phương pháp bảo trì nước hồ bơi
Cuối cùng nếu làm tất cả những cách trên mà nước hồ bơi của bạn vẫn bị rò rỉ nước chúng ta cần tiến hành sửa chữa. Việc sửa chữa sẽ tốn nhiều thời gian và kinh phí cũng còn phụ thuộc vào sự rò rỉ hồ bơi của bạn lớn hay nhỏ. Trước tiên bạn có thể kiểm tra tất cả đường ống chính dẫn nước vào hoặc kiểm tra các thiết bị dẫn nước và bồn chưa có bị thủng hay không.
Phương pháp bảo trì nước hồ bơi
Nếu muốn đảm bảo an toàn và chất lượng tuyệt đối hiệu quả cao thì hãy liên hệ chúng tôi. Đội ngũ nhân viên xây dựng hồ bơi sẽ giải quyết những vấn đề bạn thường gặp phải và đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất dành cho bạn.
Phương pháp bảo trì nước hồ bơi việc mà nước bốc hơi và thoát lên theo không khí là một hiên tượng rất tự nhiên. Chúng
  • Currently 4.77/5
4.85 sao của 1794 đánh giá
Phương pháp bảo trì nước hồ bơi
Phương pháp bảo trì nước hồ bơi
Bảo trì hồ bơi Tư vấn miễn phí 0984 533 645 1/8 Bình Qưới, P27, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh