Nâng Tầm Cuộc Sống

0984 533 645

Thegioibeboi@gmail.com

Nguyên nhân và cách xử lý khi nước hồ bị đục

Hồ bơi khá thú vị nhưng đôi khi bạn gặp phải một số vấn đề về nước trong hồ. Một số vấn đề như nước bị vẫn đục. Nhưng đừng lo tôi có một số mẹo để giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Tất cả những điều tôi nói tới điều có thể tìm thấy trên trang hoboisaigon.com. Chỉ cần làm theo hướng dẫn và áp dụng đúng các chất cần dùng. Thì chúng tôi tin cất rằng việc xử lý nước hồ bơi nhà bạn trở nên dễ dàng 
 
Với bất kì sản phẩm nào sử dụng cho hồ bơi nhà mình các bạn nhớ đọc kĩ hướng dẫn trên nhãn để được hướng dẫn kĩ càng về liều lượng và cách sử dụng sản phẩm chính xác và an toàn. Nước bị vẫn đục có thể do lọc kém, hoặc mất căn bằng độ pH cũng có thể là do nồng độ clo không đủ hoặc có thể do máy lọc nước chạy không đủ thời gian và trọng lượng nước không đúng làm quá trình dòng nước quay trở ngược lại máy lọc để loại bỏ các mảnh vụn.
 
Nguyên nhân và cách xử lý khi nước hồ bị đục
 
Nước bị vẩn đục do không sử dụng hóa chất để làm sạch nước tẩy máy lọc theo định kì, tuy nhiên nếu máy lọc của các bạn sạch sẽ dường như là nước có độ pH cao việc giữ độ pH cân bằng là việc quan trọng nhất trong bảo trì bể bơi và giữ cho lượng chì thích hợp giúp ổn định độ pH. Có thể dễ dàng kieemrtra độ pH chỉ cần lấy một que thử và kiểm tra nồng độ hóa chất trong nước. Độ pH nên nằm trong khoảng 7.2 đến 7.6 và tổn lượng kiềm nên nằm trong 80 – 125 ppm. Nếu độ pH hoặc lượng kiềm thấp hãy dùng thuốc làm tăng lượng kiềm và cân bằng nồng độ các chất hóa học trong nước. Bây giờ, sau khi nước trong hồ đã được cân bằng mà nước vẫn còn một ít vẫn đục chỉ cần thêm chất làm trong nước và nhu vậy đã xử lý được vấn đề nước bị vấn đục.
 
Nguyên nhân và cách xử lý khi nước hồ bị đục
 
Ngoài ra nếu bạn muốn nước không bị vấn đục hãy sử dụng clo để làm sạch hồ nhà mình. Với giá thành clo hoàn toàn phù hợp với chi phí mà bạn sẵn lòng bỏ ra về hiệu quả thì bạn chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ hóa chất này trên một diện tích rộng. Nhưng việc dùng clo cần phải theo hướng dẫn và liều lượng để tránh gây ảnh hưởng đến người sử dụng cối cùng.
 
Nguyên nhân và cách xử lý khi nước hồ bị đục
 
Nếu quý vị muốn bảo trì hồ bơi định kì hoặc xây dựng hồ bơi hoàn toàn mới có thể liên hệ chúng tôi và khi nước sạch và trong bạn có thể tận hưởng thư giãn hồ bơi của chính mình.
 
Nguyên nhân và cách xử lý khi nước hồ bị đục